10 Sự thật về dương vật có thể bạn chưa biết

Sự thật về dương vật bạn nên biết

Dương vật – là thứ mà hẳn mọi người rất quan tâm về nó. Nam giới thì mong muốn sở hữu một dương vật lớn hơn. Phụ nữ thì ghen tị với nó. Bài viết dưới đây là 10 sự thật về dương vật có thể bạn chưa biết:

Sự thật 1 – Dương vật lớn nhất 

Cá voi xanh có dương vật lớn nhất của tất cả các loài động vật. Chiều dài dương vật của nó vào khoảng 2,4-3m và chu vi đo được từ 30-24cm. Tinh hoàn của cá voi xanh cân nặng trung bình từ 45-68kg, và chúng xuất tinh 17 lít tinh dịch! Đây liệu có phải là mục tiếu làm to dương vật của bạn?

dương vật 01

Sự thật 2 – Hút thuốc làm co rút dương vật 

Thuốc gây ảnh hưởng lên vấn đề lưu thông máu và kết quả gây ra một dương vật nhỏ hơn.

Đây là những hiểu biết khi muốn làm to dương vật. Hút thuốc có thể làm dương vật của bạn co giảm khoảng 1 cm. Sự lưu thông máu kém do vôi hoá mạch máu xảy ra do hút thuốc có thể là nguyên nhân. Đây là một lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên từ bỏ thói quen hút thuốc.

Sự thật 3 – Bao cao su cỡ lớn 

Chỉ 6% nam giới thực sự cần bao cao su cỡ lớn.

Bạn có thể mua chúng ở nhà thuốc hoặc cửa hàng bán bao cao su – bao cao su cỡ lớn hoặc bao cao su XXL – nhưng bao nhiêu người đàn ông có kích thước dương vật lớn thật sự? Theo các nhà sản xuất bao cao su, chỉ có 6% đàn ông thực sự cần những bao cao su cỡ lớn mà họ bán. (Tất nhiên, đó 6% đó có thể là những người đã áp dụng sử dụng sản phẩm bổ sung và bài tập thể dục tăng cường dương vật). Phần còn lại những người mua vì mong muốn dương vật mình đạt kích cỡ to lớn hơn – đó là mong ước của họ.

Sự thật 4 – Dương vật có thể lớn hơn hơn bạn nghĩ 

Dương vật của bạn có thể to gấp đôi, hơn những gì bạn nghĩ. Khoảng một nửa dương vật nằm bên trong cơ thể bạn, trong khung xương chậu và gắn với xương mu. Trong thực tế, bạn có thể làm to kích thước dương vật, phần nằm bên ngoài bằng cách giảm cân, thu hẹp các lớp mỡ trên khung xương chậu của bạn.

Sự thật 5 – Tốc độ xuất tinh 

Tốc độ xuất tinh trung bình ở nam giới là 45 km/giờ. Tốc độ đó là khá nhanh. Tất nhiên, ở bên trong âm đạo, tốc độ xuất tinh chậm lại đáng kể. Tinh trùng sau đó đến cổ tử cung trong khoảng 5 phút (khoảng 15cm).

dương vật 02

Sự thật 6 – Dương vật người lớn hơn dương vật khỉ Gorilla 

Dương vật của con người là lớn nhất trong tất cả động vật hữu nhũ, cả trong thực tế và kích thước trung bình, và rất cân xứng với cơ thể. Tuy nhiên, điều này không ngăn chặn người đàn ông có một dương vật lớn hơn bình thường. Từ những bản vẽ cổ xưa miêu tả những người đàn ông với dương vật lớn hơn nhờ các bài tập được thiết kế để mở rộng dương vật, kích thước đã tăng liên tục là đề tài nóng trong suốt lịch sử.

Sự thật 7 – Thời gian cực khoái 

Cực khoái nam trung bình kéo dài 6 giây, trái ngược với cực khoái nữ, kéo dài trung bình 23 giây. Những sản phẩm thuốc tăng cường, những bài tập có thể tăng thời gian cực khoái của nam hơn 6 giây.

Sự thật 8 – Cực khoái nhanh 

85% nam giới có thể đạt cảm giác cực khoái quan hệ tình dục trong vòng ba phút… đôi khi làm mất tinh thần của các đối tác. Có một số sản phẩm thảo dược bổ sung như Vixmen, Vigrx Plus, bao cao su, Stud 100 có thể giúp bạn kéo dài thời gian cực khoái ở trên giường. Ngoài ra, luyện tập những bài tập thể dục trong trang lamtoduongvat.com cũng rất hữu ích để tăng thời gian.

Sự thật 9 – Xuất tinh rất nhiều 

Một người đàn ông trung bình sẽ sản xuất khoảng 64 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời của mình. Đối với những người xuất tinh thường xuyên hơn, con số này có thể tăng đáng kể. Cơ thể của bạn sẽ bổ sung đầy đủ khi bạn cần thường xuyên.

Sự thật 10 – Số lần cương cứng 

Nếu bạn lo lắng rằng bạn cương cứng hơi nhiều so với hầu hết đàn ông, không cần lo lắng quá nhiều. Hầu hết đàn ông có khoảng 11 lần cương cứng vào ban ngày và 9 lần vào ban đêm. Với trung bình 20 cương cứng mỗi ngày, không là ngạc nhiên khi một người đàn ông trung bình sẽ xuất tinh 7.200 lần trong suốt cuộc đời của mình. Thông qua những sản phẩm bổ sung, bài tập thể dục dương vật, bạn có thể đạt được những trạng thái cương cứng hơn bao giờ hết.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments