10 tư thế làm tình khiến bạn ngây ngất

10 tư thế làm tình khiến bạn ngây ngất

1. Tư thế “yêu trộm” 

Tư thế làm tình này có thể sử dụng ở những nơi thiếu không gian. Người nam giữ nguyên tư thế ngồi trên hay mép giường, nàng ngồi lên trên và cùng hướng về một phía. Với tư thế này nàng có nhiệm vụ điều khiển chuyển động và tâm nhập khi “yêu”.

Lợi thế của tư thế này là người nam có thể thâm nhập sâu và tay được tự do khám phá nhũng vùng mà bạn thích trên cơ thể nàng.

2. Tư thế quay mặt 

Người nữ nằm xuống với 2 chân dang rộng và nâng lên. Người nam nằm phía trên và ngược chiều với nữ. Lúc này, người nam chuyển người tới phía trước và để hai chân nữ đặt lên vai. Người nam sẽ thâm nhập khi cả hai nằm ngược nhau.

Với tư thế làm tình này, nếu hứng thú, người nữ có thể nghịch với bìu và hậu môn của bạn, hoặc bạn cũng có thể khiến nàng làm việc này.

3. Bên nhau mãi mãi 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và nàng được vui sướng thật lâu trong không gian cực kỳ lãng mạn. Có hai tư thế làm tình cho bạn lựa chọn: 

tri xuat tinh som

Cả hai cùng nằm nghiêng, cùng hướng về một phía, hơi cong đầu gối lên phía trước để có điểm tựa. Bạn vừa có thể thâm nhập nàng từ phía sau vừa ôm ấp nàng tình tứ. Ngoài ra, nếu nàng đang ở trạng thái buồn ngủ, còn bạn thì lại ham muốn, bạn cũng có thể áp dụng tư thế là tình này.Cả hai cùng nằm nghiêng xoay người đối diện nhau. Đây là kiểu thay thế cho tư thế làm tình một trên – một dưới như truyền thống. Tuy nhiên, kiểu này bất lợi là khó thâm nhập sâu, hợp với việc thư giãn hơn là mục đích lên đỉnh.

4. Phút thư giãn

Hãy thử với tư thế làm tình để nàng thống trị. Bạn ngồi bệt mông chạm vào gót chân, nàng ngồi vào lòng và đối diện với bạn, dang rộng, hai chân ôm ngoài nửa thân dưới của bạn. Kết quả là nàng sẽ nhận được kích thích dễ dàng hơn.Với tư thế này nàng có thể kiểm soát thâm nhập, tuy nhiên, bạn cũng đừng thụ động, hãy dùng sức mạnh của mình để hỗ trợ nàng.

5. Tư thế thử thách 

Nàng tư thế nằm giơ hai chân lên, bạn dùng hai vai đỡ đôi chân ấy, để mỗi chân gác lên một bên vai. Bạn bắt đầu vào tư thế quỳ, lúc thâm nhập bạn có thể ngồi hay quỳ là tùy ý thích. Với kiểu này, bạn dễ dàng tìm hiểu điểm G hơn bất kỳ kiểu nào khác.

Tuy nhiên, hãy để ý và kiểm soát bạn tình, nàng có thể gập người lại bất cứ lúc nào để chống cự lại. Nếu nàng không thích hãy đổi tư thế làm tình kiểu khác.

6. Tư thế truyền giáo 

Nếu cả nàng và bạn đều không thể chịu nổi trọng lượng cơ thể đối phương. Một trong hai nằm dang rộng chân, người còn lại nằm giữa 2 chân đó. Quá trình xâm nhập với tư thế làm tình này sẽ trực tiếp và sâu nhất. Người bên trên hoàn toàn giữ thế chủ động trong kiểu này. Có thể tận dụng thêm đôi tay để làm hài lòng nàng.

7. Tư thế ngựa về ngược 

Nàng ngồi phía trên, quay lưng và đối mặt với bạn, chủ động trong kiểu này. Để thêm cảm giác mạnh, bạn nên đề nghị nàng đặt cẳng chân phẳng lên sàn nhà.

8. Tư thế phụ nữ vùng lên 

Cũng tương tự tư thế làm tình ngựa về ngược nhưng lần này, nàng quay mặt về phía bạn, ngồi ở tư thế gần như quỳ, trải dài hông và ngồi lên khung xương chậu của bạn. Bạn sẽ đi được sâu hơn, đồng thời, được ngắm thân hình nóng bỏng của nàng. 

thuốc cường dương 01

9. Tư thế đồng điệu 

Nếu nàng nằm sấp, liệu có thể làm tình lúc này? Việc này không hề khó. Yêu cầu nàng hơi dang chân ra, bạn cũng nằm sấp lên phía bên trên nàng. Nâng hông bạn lên dần dần, khi đó nàng sẽ hưởng ứng theo và nâng mông lên theo bạn. Khi đó, hãy dùng một chiếc gối đặt dưới bụng nàng để cả hai cùng thấy thích hơn.

10. Tư thế làm tình ngoài bãi biển 

Làm tình trên bãi biển, nghe tiếng kêu rên của nàng hòa lẫn tiếng sóng biển cảm giác thật lãng mạn, hoang dã.


Hiện nay trên thị trường có một số dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam rất hiệu quả, được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng, giúp bạn có cuộc sống tình dục thăng hoa hơn, điển hình bạn có thể tham khảo sản phẩm Herba Vixmen do Tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ sản xuất.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments