5 thực phẩm vàng phòng chống rối loạn cương dương

Theo một nghiên cứu gần đây từ trường Đại học Harvard đã nhấn mạnh mối liên quan về nồng độ thấp B12 đối với rối loạn chức năng cương dương. Các vitamin B đem lại nhiều lợi ích cho các hệ thống trong cơ thể, đặc biệt là trong quá trình chuyển hóa tế bào và sản xuất máu – hai yếu tố thiết yếu trong việc duy trì sự cương cứng mạnh mẽ.

FDA cũng khuyến cáo rằng, bổ sung 6 microgram B12 mỗi ngày, sẽ cải thiện sự cương cứng tốt hơn, giúp phòng chống rối loạn cương dương.

phòng chống rối loạn cương dương 01

___________________________________________

Thực phẩm vàng phòng chống rối loạn cương dương

100 gram cung cấp 84 mg (1.400% DV) Vitamin B12

Sò là nguồn thực phẩm cung cấp vitamin B12 tự nhiên dồi dào. Trong sò có thành phần L-arginine, một axit amin có thể chuyển đổi thành oxit nitric (NO), giúp các mạch máu giãn nở và tạo thuận lợi cho việc lưu thông máu, giúp cải thiện độ cương cứng của “cậu bé”.

phòng chống rối loạn cương dương 02


Cá trích

184 gram phi lê : 25 mg (417% DV) Vitamin B12

Ngoài việc cung cấp B12 nhu cầu hàng ngày của bạn, cá trích cũng rất giàu magiê, giúp tăng testosterone và giúp tinh trùng khỏe mạnh. Thêm vào đó, đây là cá có lượng vitamin D cao, giúp duy trì độ cương cứng lâu hơn khi hoạt động tình dục. Trong một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Y học tình dục, các nhà nghiên cứu Ý đã khảo sát, những người đàn ông thiếu vitamin D dễ có nguy cơ bị rối loạn cương dương hơn những người đàn ông được bổ sung vitamin D đầy đủ mỗi ngày. Nghiên cứu này cho thấy, mức vitamin thiếu hoặc thấp thúc đẩy việc hình thành các mạch máu bất thường và thiếu oxit nitric. Ăn cá trích thường xuyên giúp bạn phòng chống rối loạn cương dương hiệu quả.

phòng chống rối loạn cương dương 03


Cá hồi

198 gram cá hồi: 20 mg (333% DV) Vitamin B12

Cá hồi là một loại thực phẩm ngon và bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài việc cung cấp B12, nó còn giàu axit béo omega-3, giúp thúc đẩy việc tạo ra oxit nitric, cải thiện “cậu bé” luôn cương cứng mạnh mẽ. Loại cá này cũng chứa cực kỳ cao lượng protein, và rất giàu vitamin B-6, hỗ trợ máu lưu thông khỏe mạnh đến các cơ bắp và dưới thắt lưng.

phòng chống rối loạn cương dương 05


Hàu

100 gram: 14 mg (233% DV) Vitamin B12

Ngoài việc giàu B12, hàu là thực phẩm hàng đầu chứa nhiều kẽm, đây là nguồn thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu để sản xuất testosterone, khi nồng độ Testosterone suy giảm sẽ kéo theo sức khỏe sinh lý bị giảm sút. Hơn nữa, hàu có nhiều chất acid D-aspartic, một axit amin đã được chứng minh làm tăng mức testosterone và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới. Ăn Hàu là cách đơn giản giúp phòng chống rối loạn cương dương tốt cho quý ông.

phòng chống rối loạn cương dương 04


Ngũ cốc nguyên hạt

3 phần 4 cốc: 6 mg (100% DV) vitamin B12

Ăn sáng với ngũ cốc là nguồn bổ sung tốt B12. Ngũ cốc nguyên hạt chứa thành phần dinh dưỡng cao, làm giảm mức cholesterol. Mức cholesterol cao có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, khi động mạch bị tắc và ép, ức chế lưu thông máu, do đó máu sẽ đến “cậu nhỏ” ít hơn, vì vậy cương cứng bị giảm.

phòng chống rối loạn cương dương 06

___________________________________________________

Phòng chống và điều trị rối loạn cương dương cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng chỉ vài tuần, tìm hiểu ngay: thuoccuongduong24h.com

rối loạn cương dương

Related Posts

Comments

comments