6 bài rượu thuốc cường dương cứu rỗi ‘chuyện ấy’

Khi nam giới gặp vấn đề về sinh lý có thể dùng rượu thuốc cường dương để nâng cao thể trạng, tăng cường ham muốn, khẳng định bản lĩnh của đấng mày râu.

Hầu như toàn bộ phái mạnh bị chứng yếu sinh lý thường mắc một số bệnh điển hình như liệt dương, xuất tinh sớm, cơ thể lao lực, tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, mất ham muốn… Bên cạnh việc cân bằng lại chế độ ăn uống, sinh hoạt, nam giới có thể dùng rượu thuốc cường dương để tăng cường bản lĩnh. Rượu thuốc cường dương nếu uống lượng vừa đủ, hợp lý thì rất có lợi cho sức khỏe.

Ý kiến của lương y về rượu thuốc cường dương

Theo Lương y Lê Xuân Hải, nhiều đấng mày râu có thói quen ngâm rượu thuốc cường dương uống để tăng cường bản lĩnh phòng the, không may gặp họa. Thực tế uống rượu thuốc cường dương phải phù hợp với cơ địa của từng người mới có tác dụng, nếu không nhẹ thì dị ứng, nặng dẫn đến ngộ độc.

Việc ngâm rượu thuốc cường dương nếu ngâm đúng, dùng đúng sẽ bổ, khỏe; còn nếu ngâm sai, uống sai sẽ gây mất cân bằng âm dương, gây ốm yếu, bệnh tật.

Chẳng hạn như người tạng hàn, thận dương kém thì nên dùng rượu thuốc cường dương có tác dụng ôn ấm, trợ dương. Người nào bị phong thấp dùng rượu thuốc cường dương bổ trừ phong, thông khí huyết. Chú ý, người tạng nhiệt không nên dùng rượu thuốc cường dương vì sẽ càng gây nóng.

Sau đây là một số bài rượu thuốc cường dương tốt cho phái mạnh, tùy thuốc vào từng cơ địa, thể trạng:

Bài 1: Phá cổ chỉ 20 g, ba kích 50 g, hạt sen 20 g, dâm dương hoắc 20 g, sa nhân 6 g, hoài sơn 20 g, tỏa dương 20 g, bạch truật 20 g, đỗ trọng 30 g, thục địa 16 g, tục đoạn 20 g, cẩu tích 30 g ngâm tất cả với 3 lít rượu.

Bài 2: Rượu nhung hươu

Nhung hươu, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, kỳ tử ngâm cùng 3 lít rượu, ngâm ít nhất trong 3 tháng rồi uống.

Chú ý những ai bị huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường không nên uống rượu ngâm nhung hươu này.

Bài 3: Rượu tắc kè

Tắc kè, mạch môn, kỳ tử, ba kích, nhân sâm, đương quy, thục địa, ngũ vị ngâm cùng 3 lít rượu, ngâm tối thiểu một tháng mới được uống.

Dùng cho người khí hư, hay mệt mỏi, thần kinh không ổn định, đoản hơi, mất ham muốn.

Lương y khuyến cáo rằng, mọi người nên tham khảo ý kiến bác sĩ đông y trước khi ngâm rượu thuốc cường dương để dùng rượu phù hợp với thể trạng của mình. Mỗi ngày chỉ nên uống một ly, không uống quá nhiều.

Bài 4: Những bài rượu thuốc cường dương rất tốt cho sức khỏe sinh lý, tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều cũng không tốt cho một số bệnh trong cơ thể như cao huyết áp, gan, thận… Vì thế nếu nam giới muốn cải thiện chức năng sinh lý nên dùng thuốc cường dương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý nói trên như: nhân sâm, dâm dương hoắc, cây tật lê, cây mật nhân, … tất cả đều ẩn chứa trong Herba Vixmen Hoa Kỳ hoàn toàn không ảnh hưởng đến các chức năng khác trong cơ thể mà còn phụ trợ rất nhiều.

Related Posts

Comments

comments