7 điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mà cánh đàn ông phải biết!

Màn dạo đầu là một bước quan trọng để cuộc yêu có thể thăng hoa hơn. Cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm và đây chính là nguồn cảm hứng để việc nhập cuộc dễ dàng hơn. Chưa chắc bạn đã biết các điểm này, hãy cùng khám phá để chinh phục người phụ nữ của mình dễ dàng hơn. 

ad0985cfd6d7d712aa58e12d2cab1e46510186da

1. Mí mắt tới thái dương 

Khu vực này chứa nhiều dây thần kinh xúc cảm, vì vậy chắc chắn sẽ làm cô ấy rùng mình thích thú. 

Bên cạnh đó mái tóc cũng là một trong nhưng khu vực khá kích thích, có thể giảm stress rất hiệu quả. Hãy vuốt hoặc hôn nhẹ lên mái tóc giúp cô ấy cảm nhận hứng khởi hơn.

2. Cổ đến tai

Hãy nhớ đây luôn là một điểm kích thích hiệu quả.

Hãy nhẹ nhàng hôn lên vành tai dần dần xuống cổ, cô ấy sẽ cực kì phấn khích sau hành động đầu tiên của bạn.

13327467_1556591051304411_9184339390137262673_n

3. Vùng cổ đến vai

Một trong những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ mà bạn không được quên.

Một màn dạo đầu tốt khi mà bạn có thể kích thích vùng này. Có thể đặt nụ hôn thật nhẹ nhàng, càng áp sát nàng càng thích thú. Nếu nàng “bật đèn xanh” cho bạn xuống vùng dưới chứng tỏ bạn đang làm rất tốt.

Những nụ hôn nhẹ nhàng, kéo dài hơi thở và có thể dùng  tay miên man trên bờ vai trần, chắc chắn lúc này cô ấy đang được kích thích mọi giác quan rồi

4. Từ rốn cho đến “khu vực cấm”
Hãy đặt tay lên hông hoặc vòng tay qua hông nàng, bởi phụ nữ đều thích được bao bọc trong vòng tay vững chãi.

Vừa ôm, hôn nàng, vừa để tay thám hiểm khu vực từ xương sườn đến xương chậu, hãy xoa bóp nhẹ khu vực này. Đôi lúc có thể khám phá vùng cấm, tuy nhiên đừng tham lam và vội vàng quá mà hỏng việc. 

13331051_1555814364715413_2192779970469112627_n

5. Phía trên vùng cấm
Kinh nghiệm để dễ dàng đi vào “vùng cấm” chính là hãy hành động nhẹ nhàng. Vuốt ve và hôn hít khu vực bên trên cho đến khi thấy tín hiệu nàng đồng ý cho bạn đi tiếp. 

6. Phía trong đùi
Bạn nên nhớ rằng muốn thâm nhập vào “vùng cấm” thì phải khám phá và kích thích vùng xung quanh, tuyệt đối không được làm qua loa.

Phần đùi trong là khu vực nhạy cảm của hầu hết chị em. Bạn chỉ cần xoa hoặc hôn lên đó đã làm cho nàng cảm thấy nhột, khoái cảm dâng lên tức thì.

thuoc-cuong-duong-1

7. Mảnh đất bí ẩn
Một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ là vùng từ dưới hạ bàn xuống phía trên đùi. Đây cũng là phần gần với vùng cấm bạn cũng nên chăm sóc chu đáo, có thể thực hiện vuốt ve, hôn cao lên chắc chắn cô ấy sẽ có những biểu hiện đặc biệt.

Dùng các ngón tay gãi nhẹ vào khu vực này sẽ tạo cho cô ấy niềm cảm hứng tốt hơn. Tư thế thích hợp nhất để thực hiện là để nàng nằm sấp, còn bạn dùng tay và môi kích thích để tiến dần đến “khu vực cấm”.

Tóm lại khi thực hiện nhiệm vụ khám phá các điểm kích thích trên bạn hãy xem phản ứng của cô ấy để thực hiện tiếp các bước tiếp theo. Phản ứng của phụ nữ rất dễ nhận biết nên để cho cuộc vui trọn vẹn chắc chắn cũng là điều không quá khó.

Related Posts

Comments

comments