Bài tập điều trị xuất tinh sớm

Các bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Xuất tinh sớm là một tình trạng mà hàng triệu người trên toàn thế giới đã và đang phải chịu đựng, và bạn có thể cũng nằm trong số đó. Áp dụng những bài tập có thể giúp bạn xây dựng khả năng chịu đựng và học cách kiểm soát tốt hơn. Bài tập dương vật và các thiết bị bơm dương vật, cũng là một lựa chọn là một cách điều trị xuất tinh sớm. Bất kỳ bài tập nào bạn áp dụng, ngoài mục đích điều trị xuất tinh sớm, bài tập còn có tác dụng mang đến cho bạn một dương vật khỏe mạnh, sự cương cứng mạnh mẽ và tăng cường sức khỏe tình dục. 

xuất tinh sớmXuất tinh sớm là gì? 

Có rất nhiều ý kiến khác nhau để định nghĩa xuất tinh sớm. Một số người sẽ xem xét việc xuất tinh sớm là khi bạn đạt đến đỉnh cao chỉ sau một vài giây, trong khi những người khác sẽ định nghĩa xuất tinh sớm là tình trạng nam giới đạt được khoái cảm trước đối tác của họ. Nói cách khác, đây là một quan điểm chủ quan. Theo các nghiên cứu khác nhau tại Mỹ, các bác sĩ xác định 25-40% nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm. Trong thực tế, gần như mọi người đàn ông sẽ bị xuất tinh sớm ở một số giai đoạn trong cuộc đời của mình. 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân cả tâm lý và vật lý. 

nguyen nhan xuat tinh somNguyên nhân tâm lý 

 • Căng thẳng
 • Trầm cảm 
 • Kỳ vọng và ý tưởng không thực tế 
 • Một lịch sử chịu áp lực tình dục 
 • Thiếu sự thân mật tình cảm hoặc sự tự tin 
 • Sự hiểu lầm giữa các đối tác 
Nguyên nhân vật lý 
 • Nghèo lưu lượng máu 
 • Lão hóa tự nhiên 
 • Di truyền học 
 • Thiếu đào tạo tình dục 

Trong những trường hợp xuất tinh sớm nghiêm trọng, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của một chuyên gia y tế. Tuy nhiên, đối với trường hợp nhẹ, các bài tập hoặc các thiết bị có thể giúp đỡ hoặc đảo ngược tình trạng này. Thậm chí có thể luân phiên áp dụng các bài tập và các thiết bị để tác động một cách tích cực lên kích thước dương vật, giúp tăng cường sức mạnh dương vật và các cơ vùng chậu liên quan. 

Khi kích thước dương vật được cải thiện, người luyện tập sẽ nhận được sức mạnh trong kinh nghiệm giường chiếu và họ tăng khả năng trì hoãn cực khoái xuất tinh.

Kegel – bài tập điều trị xuất tinh sớm 

điều trị xuất tinh sớmBài tập Kegel là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe tổng thể và sức chịu đựng của dương vật. Kegels cũng cung cấp một loạt các lợi ích tình dục, bao gồm gia tăng lưu lượng máu làm dương vật mạnh mẽ hơn, đạt trạng thái cương cứng tốt hơn, v tăng khả năng kiểm soát xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Thậm chí bài tập Kegels còn có thể tăng cường mức độ cực khoái. 

 • Bạn muốn điều trị xuất tinh sớm? 
 • Bạn muốn điều trị rối loạn cương dương? 
 • Bạn có muốn có một dương vật cương cứng và khỏe mạnh? 

Hãy áp dụng bài tập Kegel. Nếu bạn muốn một bài tập thể dục dương vật để cải thiện đời sống tình dục của bạn, hãy tập Kegel. 60% những người luyện tập báo cáo rằng Kegel là bài tập điều trị xuất tinh sớm, giúp họ cải thiện được khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh. 

Mục tiêu của bài tập Kegel là tăng sức mạnh của các cơ sàn chậu, giúp ngăn chặn dòng chảy của xuất tinh, kéo dài thời gian trên giường. Kegels nên được thực hiện mỗi ngày, lên đến ba hoặc bốn lần một tuần. Giống như luyện tập cơ bắp, cơ xương chậu cần có thời gian để nghỉ ngơi và tăng cường. Tăng cường cơ vùng chậu, lợi ích cuối cùng sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh. 

Bài tập Edging và Ballooning điều trị xuất tinh sớm 

Edging và mở rộng Ballooning là hai bài tập điều trị xuất tinh sớm giúp tăng cường sức khỏe và kích thước dương vật nhờ vào các kỹ thuật của bài tập. 

Edging liên quan đến thủ dâm bằng cách vuốt ve dương vật từ từ, bắt đầu từ gốc dương vật và di chuyển lên trên. Khi bạn nhận được cảm giác muốn xuất tinh, dừng thủ dâm đến khi cảm giác kích thích đi qua, sau đó bắt đầu lại. 

Trong quá trình áp dụng bài tập, bạn vô tình bị xuất tinh quá sớm, đừng lo lắng, đây chỉ là một phần của quá trình học tập. 

Bài tập mở rộng Ballooning là một hình thức tiên tiến của Edging. Thực hành Ballooning là tìm ra khu vực siêu nhạy cảm trên dương vật (tránh khu vực mặt dưới quy đầu và hãm, vì có thể quá nhạy cảm) chà xát và sử dụng một chuyển động tròn, cho đến nhận được cảm giác muốn xuất tinh. Trong một phiên mở rộng Ballooning, mục tiêu của bạn là đạt độ cứng tối đa càng lâu càng tốt mà không xuất tinh. Điều này thực tế có thể giúp bạn dần dần tăng sức chịu đựng, thậm chí có thể nhận được một dương vật lớn hơn! 

Sử dụng thiết bị điều trị xuất tinh sớm 

Mặc dù chủ yếu là phương pháp mở rộng, bơm và các bài tập giúp tăng lưu lượng máu chảy vào dương vật, dẫn đến một hiệu ứng tăng cường. 

Bơm được đặt dọc theo trục để tăng kích thích lên dương vật. Điều này làm tăng hiệu quả đào tạo các mô dương vật, bao gồm cả các cả thể hang và môt cơ trơn. Với lượng máu bơm vào xung quanh dương vật một cách tự do và mạnh mẽ hơn, và do đó cung cấp oxy cho các các bộ phận của dương vật hiệu quả, tăng cường kích thước dương vật một cách tự nhiên. 

Những người sử dụng thiết bị bơm dương vật đã cảm nhận được những cải tiến trong xuất tinh, cho phép kéo dài trên giường. 
làm to dương vật
Công cụ và những bài tập điều trị xuất tinh sớm khác 

Khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, nhằm mục đích tăng thời gian quan hệ cuối cùng đạt ít nhất 20 phút. Bạn có thể quan hệ hoặc thủ dâm cho đến khi có cảm giác muốn xuất tinh rồi dừng lại cho cảm giác đó trôi qua, sau đó bắt đầu lại… cho đến khi đạt thời gian yêu cầu, điều này sẽ đào tạo khả năng kéo dài thời gian quan hệ ở những lần quan hệ sau. 

Hãy thử bài tập “ép”. Dừng lại quan hệ ngay trước thời điểm xuất tinh, và nhờ đối tác hoặc chính bạn nắm và siết chặt ngay dưới đầu dương vật cho đến khi sự cương cứng được làm dịu xuống, tiếp quan hệ lại và siết… cho đến khi bạn đạt thời gian yêu cầu. 

Dùng bao cao su làm giảm độ nhạy, giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật khi tiếp xúc, giảm kích thích dẫn đến xuất tinh sớm. 

Quan trọng là thư giãn và thưởng thức cảm xúc tình dục của chính mình. Quá nhiều áp lực làm tăng cảm xúc của bạn và cơ thể làm giảm khả năng kiểm soát xuất tinh. 

Những bài tập có thể điều trị hoàn toàn xuất tinh sớm 

Những bài tập giúp tăng sức chịu đựng và sức mạnh đủ cho thời gian quan hệ dài. Giống như những phần khác trong cơ thể, xương chậu và các mô cơ trơn trong dương vật dễ dàng tuân theo những nguyên tắc của bài tập, cuối cùng sẽ giúp bạn đạt được khả năng duy trì sự cương cứng mạnh mẽ hơn trong một thời gian dài. Và sức mạnh của sự cương cứng sẽ giúp tìm thấy khả năng kiểm soát tốt hơn khoái cảm. 


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments