Bạn có biết cách nào làm to dương vật?

Thuốc làm to dương vật Vixmen

Sau hơn nhiều năm nghiên cứu, thuốc làm to dương vật HERBA VIXMEN đã và đang trở thành một trong những sản phẩm bổ dưỡng, cải thiện sinh lý nam hàng đầu được bác sĩ, chuyên gia chứng thực, được đàn ông ưu chuộng và tin dùng.

làm to dương vật 01Thuốc làm to dương vật Vixmen – là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho việc tăng cường cương cứng, kích thích một lượng máu dồn xuống dương vật, lấp đầy các thể hang làm cứng và tăng kích cỡ dương vật.

Được nghiên cứu và phát triển bởi công thức động quyền của Vitacare USA, thuốc làm to dương vật Vixmen là sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, cải thiện tuần hoàn máu, tăng lượng máu bơm đến dương vật, cải thiện hiệu quả khả năng cương dương. Đặc biệt, thuốc Vixmen còn cải thiện các vấn đề sinh lý nam như chống hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương và hiệu quả trong làm chậm quá trình mãn dục nam.

Thuốc VIXMEN được tổng hợp với những thành phần hoàn toàn chất lượng từ tự nhiên làm dương vật to dày và dài hơn, tăng khả năng hoạt động tình dục, mang đến sự hài lòng cho nam giới và đối tác của họ. 

Tác dụng của Herba Vixmen

Điều khiến HERBA VIXMEN khác biệt là tác động tới cả khía cạnh thể chất và ham muốn tình dục, cũng như tăng lượng máu bơm để tăng cường cương cứng, cho kích thước tăng hiệu quả. 

Herba Vixmen cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho dương vật to và dài hơn, cứng cương lâu hơn, mạnh mẽ hơn. Tăng lượng máu đến dương vật, cho sự kiểm soát hưng phấn và tăng kích thước dương vật to hơn, đạt quan hệ lâu hơn, cực khoái mạnh hơn. Sản phẩm là giải pháp cân bằng hoocmon Testosterone, tăng cường sức khỏe tim mạch, điều hòa huyết áp, cho sự lưu thông máu thuận lợi hơn.

Thành phần Vixmen

Được tổng hợp từ những thành phần độc đáo, HERBA VIXMEN đã trở thành chủ đề mà nhiều trường Đại học, Trung tâm Nghiên cứu và các Nhà Khoa học quan tâm.

HERBA VIXMEN hoạt động rất tốt bởi sự kết hợp mỗi thành phần với lợi ích riêng. Nhân sâm cải thiện lưu thông, tăng cường khả năng cương cứng và thúc đẩy việc phát hành các kích thích tố nam cần thiết cho ham muốn tình dục. Tongkat Ali tăng cường cung cấp testosterone, kích thích tình dục và cải thiện chất lượng tinh trùng. Bladderwrack giảm estrogen thừa và sử dụng để thúc đẩy ham muốn tình dục. Quế bình thường hóa nồng độ hormone progesterone. Quit và Linh Chi nấm tối ưu hóa miễn dịch và hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ. Một số thành phần khác có lợi ích bổ sung tăng thêm hiệu ứng mạnh mẽ của thuốc làm to dương vật HERBA VIXMEN.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Vixmen 02

Cách sử dụng

 • Thuốc làm to VIXMEN là an toàn cho tất cả nam giới từ độ tuổi khoảng từ 18 đến 78 tuổi với liều lượng 2 viên/ngày vào buổi sáng với nước sau khi ăn.
 • Ngoài ra nếu muốn tăng cường khả năng hoạt động tình dục, có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút, tuy nhiên không uống quá 4 viên/ngày.
 • Để thuốc có hiệu quả tốt nhất nên hạn chế các chất kích thích như bia rượu, hút thuốc lá hoặc cafe trong quá trình sử dụng. Cải thiện sức khỏe sinh lý, cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt là điều cần thiết.
 • Nên sử dụng thuốc làm to dương vật VIXMEN ít nhất trong 2 đến 4 tháng liên tục kết hợp với 1 số bài tập hoặc máy hỗ trợ cải thiện kích cỡ dương vật.

Herba Vixmen tuyệt đối an toàn

 • Kết quả lưu trữ suốt 10 năm nay
 • Bác sĩ và chuyên gia chứng thực
 • Các nghiên cứu thực tế chứng minh độ an toàn và hiệu quả sản phẩm
 • Hàng ngàn đàn ông đã và đang được sử dụng
 • Chưa từng báo cáo có tác dụng phụ
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, được FDA chứng nhận an toàn về chất lượng.

Tăng kích thước với biện pháp bơm dương vật 

Đối với nam giới, hiệu suất dương vật luôn luôn quan trọng nhất vì họ mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu các đối tác. Để dương vật mạnh mẽ và đạt nhiều lợi thế trên giường, ngoài việc bổ sung thuốc cân bằng từ bên trong với Vixmen, khoa học đã đề xuất thêm phương pháp hỗ trợ từ bên ngoài với dụng cụ bơm dương vật.

Thuốc bổ sung Vixmen làm to dương vật với dưỡng chất tăng cường, điều hòa cơ thể từ bên trong, bơm dương vật nhằm tăng cường lợi ích tình dục với kích thước dương vật to hơn, cương cứng mạnh mẽ hơn tăng thỏa mãn tình dục. 

Một máy bơm dương vật là dạng cấu tạo hình trụ được đặt bao quanh dương vật, với một phần chân không xung quanh dương vật. Máy bơm hoạt động, tạo áp lực bên trong các mạnh máu, kích thích máu chảy dương vật, làm dương vật cương cứng lên. Vì thế, máy bơm là hiệu quả để tăng kích thước dương vật và hỗ trợ điều trị rối loạn cương cương, cho một dương vật cương đầy máu, làm dương vật to lên và hiệu quả tình dục mạnh mẽ.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm làm to dương vật 

 • Với máy bơm dương vật, chúng tôi khuyên bạn nên giữ thời gian hoạt động lần đầu tiên dưới 20 phút. Kích thước là quan trọng, bạn muốn một kết quả lớn hơn, nhưng việc lạm dụng quá mức có thể mang lại một dương vật bị tổn thương, khó phục hồi.
 • Duy trì quen bơm thường xuyên cho khoảng sáu tháng để có kết quả mở rộng dương vật tối đa.
 • Có thể sử dụng máy bơm thường xuyên khi muốn có kết quả dương vật vĩnh viễn, áp dụng như một chương trình tập thể dục dương vật.
 • Thời gian thành công nhất 3-4 lần/tuần, bơm 30 phút/lần, để dương vật có thể phục hồi giữa các lần bơm.

VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments