Bệnh khó nói của nam giới

Bệnh liệt dương

Tình dục thỏa mãn đem lại hạnh phúc cho đôi lứa. Thế nhưng có những cặp đôi không được hưởng niềm hạnh phúc ấy khi mà trong quan hệ dương vật nam giới không thể cương lên, dương vật cương nhưng không cứng để đi vào trong âm đạo. Trục trặc tình dục này được gọi là bệnh liệt dương. 

bệnh nam giớiBệnh liệt dương hay bất lực là nỗi ám ảnh của nhiều quý ông cũng như phiền muộn của người vợ. Tuy vấn đề này rất quan trọng nhưng lại rất khó chia sẻ cùng mọi người vì.

  • Chuyện phòng the vốn là rất tế nhị trong văn hóa Việt Nam
  • Nói ra mình bị liệt dương sợ bạn bè chê cười “không có khả năng làm đàn ông”.
  • Thậm chí nam giới còn sợ mất mặt trước vợ, họ trốn tránh bị vợ (hoặc bạn tình) phát hiện liệt dương bằng cách từ chối quan hệ, viện lý do mệt.
  • Đến phòng khám nam khoa cũng ngại vì sợ người quen biết mặt. 

Vì nhiều lý do mà rất nhiều nam giới bị bệnh liệt dương chấp nhận “sống chung với lũ”. Họ chịu đựng cảm giác mặc cảm, tự tin và chịu cả những cơn đá thúng, đụng nia từ người vợ vì anh làm chồng mà hờ hững như không.

Bệnh liệt dương – cần lắm sự thông cảm của người vợ 

Theo ước tính có tới 1/3 nam giới bị liệt dương không cải thiện được tình hình do không có sự hỗ trợ từ phía tâm lý của người vợ. 

Bạn thử tưởng tượng mình đang cố gắng thực hiện một mục tiêu nào đó và bị người khác dội cho một gáo nước lạnh thì tinh thần sẽ xuống thế nào. Với bệnh liệt dương của nam giới thì gáo nước lạnh (sự thất vọng, coi thường) của người vợ sẽ làm cho dương vật người đàn ông xìu xuống còn nhanh hơn nữa và có thể không bao giờ cương lên nổi. 

cường dương

  • Nếu chẳng may quý ông bại trận trên giường, chị em dù thất vọng, hụt hẫng nhưng hãy cố nén tâm trạng này lại. Hãy cảm thông và động viên anh ấy “Lần sau sẽ tốt hơn. Chắc là công việc làm anh mệt mỏi quá rồi.” 
  • Sau đó hãy nói chuyện rõ ràng, nghiêm túc vấn đề bệnh liệt dương để cả hai cùng tìm ra nguyên nhân chính: chồng, vợ hay cả hai. 
  • Chăm sóc chồng bằng những món ăn tăng cường chuyện ấy: giá đỗ, thịt dê, hàu, sò,.. 
  • Đừng quên tút tát lại bản thân để quý ông thấy vợ hấp dẫn và tăng tiết testosterone chị em nhé. 

Giải pháp tối ưu cho bệnh liệt dương 

Thuốc kéo dài quan hệ VigRx Plus
Thuốc trị bệnh liệt dương VigRX Plus là giải pháp tối ưu cho quý ông mắc bệnh khó nói. Viên nang VigRX Plus được chiết xuất từ các thành phần thảo dược cường dương quý: tật lê, dâm dương hoắc, hồng sâm, bạch quả, cọ lùn, Damiana,… Đặc biệt thuốc được bổ sung Bioperence làm tăng khả năng hấp thụ tối đa vitamin, khoáng chất từ thảo dược. 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của VigRX Plus trên nam giới bị bệnh liệt dương cho kết quả dưới đây

– 63% gia tăng khả năng duy trì sự cương cứng 

– 60% Tăng khả năng dễ dàng thâm nhập đối tác 

– 72% Tăng thỏa mãn tình dục và giao hợp 

– 61,00% Tăng thỏa mãn tình dục tổng thể 

– 47,00% Tăng ham muốn tình dục 

Sử dụng VigRX Plus để bắt đầu thay đổi bản thân mình. Bắt đầu từ ngày thứ 30 dùng thuốc bạn sẽ cảm thấy những thay đổi rõ rệt mà chính bạn cũng không ngờ tới. VigRX Plus được các bác sỹ nam khoa và chuyên gia tình dục học khuyên dùng khi nam giới bị bệnh liệt dương. Thuốc không gây tác dụng phụ và không cần đơn thuốc bác sỹ. 

Sử dụng VigRX Plus: Uống 2 viên/ngày vào buổi sáng sau bữa ăn 30-60 phút. Nếu muốn tăng khả năng cương cứng mạnh hơn thì uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút (không dùng quá 4 viên/ngày).


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments