Bệnh yếu sinh lý nam giới giải pháp điều trị

Quan hệ tình dục là một nhu cầu thực tế của đời sống con người, bao gồm nhiều lĩnh vực như tình yêu, đạo đức, hôn nhân, hạnh phúc do được thỏa mãn thân xác, cân bằng cảm xúc, giải tỏa những bức xúc cho đời sống thể chất cũng như tinh thần.

Bệnh yếu sinh lý ngày nay rất phổ biến, ảnh hưởng đến hạnh phúc nhiều cặp vợ chồng mà còn là nguy cơ gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Bệnh yếu sinh lý 01

Đánh giá mức độ của bệnh yếu sinh lý 

Bệnh yếu sinh lý tạm thời: Mức độ ham muốn và nhu cầu tình dục vẫn bình thường, tuy nhiên thỉnh thoảng có lúc không duy trì được độ cương cứng của dương vật.

Bệnh yếu sinh lý mức trung bình:

 • Giảm sút ham muốn và nhu cầu quan hệ, giảm tần suất, khoảng cách giữa các lần thưa dần.
 • Cậu nhỏ đáp ứng chậm khi kích thích các vùng nhạy cảm, cần thời gian lâu hơn.
 • Khi giao hợp, độ cương cứng của cậu nhỏ giảm, khó đưa vào âm đạo, thời gian cương dưới 5 phút hoặc không kéo dài được.
 • Khó nhận thức được đỉnh điểm cực khoái.

Bệnh yếu sinh lý gây bất lực hoàn toàn: 

 • Mất hẳn ham muốn và nhu cầu tình dục.
 • Dương vật không thể cương khi kích thích các vùng nhạy cảm
 • Khi giao hợp dương vật bị mềm, không thể đưa vào âm đạo
 • Đỉnh điểm của khoái cảm xuất tinh gần như mất hẳn.

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý nam 

Bệnh yếu sinh lý có liên quan đến tuổi tác, bệnh tật như bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, suy gan, suy thận, ăn uống không tiết chế,… rượu và thuốc lá.

Bệnh yếu sinh lý 02Muốn khắc phục triệt để bệnh yếu sinh lý, trước tiên cần hiểu rõ nguyên nhân để có hướng điều chỉnh:

 • Sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái giúp nam giới tự tin thực hiện chức năng phái mạnh
 • Ăn uống đủ chất, đặc biệt nên ăn thực phẩm nhiều vitamin E như giá đỗ và hành củ giúp dương vật cương cứng nhanh hơn.
 • Rèn luyện thể thao, giúp cơ thể khỏe mạnh, giải tỏa được những căng thẳng tốt cho những người ít vận động.
 • Không làm việc quá sức trong thời gian dài, tuyệt đối không dùng chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy… để tránh nguyên nhân làm giảm ham muốn, giảm khoái cảm tình dục, gây rối loạn xuất tinh.

Bên cạnh đó, nam giới có thể bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh lý có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn để củng cố và nâng cao sức khỏe đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả.


Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm thảo dược, có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý và được nhiều nam giới tin dùng như: Vixmen,Vimax PillVigrx Plus, Prosolution… Những loại thuốc này thật sự an toàn và hiệu quả để điều trị bếnh yếu sinh lý ở nam giới trừ khi nó được mua ở những địa chỉ đáng tin tưởng, để tránh những nguy cơ hàng giả và kém chất lượng.

Với thành phần tự nhiên, mạnh mẽ hiệu quả với những hiện tượng suy giảm sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường cảm giác khoái cảm, kéo dài thời gian xuất tinh, đạt hiệu quả tình dục cao và an toàn khỏi những tác dụng phụ.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments