Bí quyết cải thiện khả năng tình dục

Bất kỳ ai cũng muốn có một đới sống tình dục viên mãn, trọn vẹn. Không may, nhất là đàn ông, thì việc không thể tạo cho đối tác một đới sống tình dục hoàn hảo là mối lo lắng không nhỏ và nhiều lúc trở thành áp lực. Tuy nhiên, với một số kỹ năng phòng the cũng như thay đổi lối sống sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và suy giảm chức năng tình dục ở cả nam lẫn nữ. Dưới đây là một số phương pháp giúp tăng cường “chuyện ấy” và làm cả hai đều thỏa mãn.

Bí quyết cải thiện khả năng tình dục trên giường

CẢI THIỆN TÌNH DỤC

Chậm rãi. Tình dục không phải là cuộc đua để tìm ra người thắng kẻ thua. Do vậy, bạn nên tiến hành thật chậm và đều cũng như để cho kích thích tự nhiên nảy sinh. Bạn không nên làm quá mạnh, mà thay vào đó là kích thích bạn tình bằng cách giữ phần lưng và thay đổi góc độ, tốc độ cũng như độ sâu trong khi giao hợp. Khi cả hai đã sẵn sàng thì có thể tăng tốc để kết thúc trong sự đam mê tột độ.

  • Một phương pháp có thể áp dụng đó là kỹ thuật “7 và 9”: ngăn bản thân (và bạn tình) lên đỉnh bằng cách đan xen bảy động tác vuốt ve thật nhanh và chín động tác vuốt ve thật chậm.

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 2

Thay đổi. Một trong những cách hiệu quả nhất để duy trì sức lực, ngăn chuột rút và tránh xuất tinh sớm đó là thay đổi tư thế, tốc độ và hành động thường xuyên hơn. Khi cảm thấy gần đạt cực khoái, bạn hãy đổi sang tư thế khác hoặc ngừng lại để kích thích bạn tình bằng tay hoặc miệng. Ngoài việc giúp bạn kéo dài cuộc yêu hơn, thì cách này còn mang lại trải nghiệm lạc thú đầy hấp dẫn và mới lạ.

Nghỉ giải lao. Trong trường hợp gần lên đỉnh, hay mất sức lực, bạn nên ngừng vài phút. Trong thời gian này, bạn có thể tranh thủ tận hưởng màn dạo đầu, nói bậy, hoặc chuyển sang kích thích đối tác bằng tay hoặc miệng. Khi đã hồi phục tốt hơn, hãy quay lại màn giao hợp khác.

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 3

Tập trung vào màn dạo đầu. Tình dục không chỉ bao gồm quá trình giao hợp. Bạn có thể giúp người ấy trải nghiệm lâu hơn bằng việc dành thời gian cho màn dạo đầu này. “Chuyện ấy” sẽ tuyệt vời hơn nếu cả hai luôn khóa môi vào nhau, đụng chạm thân thể, thì thầm bên gối, và sử dụng đồ chơi tình dục. Hãy kích thích đối tác thật lâu bằng miệng và tay để người ấy hưng phấn tột độ–hoặc thậm chí là lên đỉnh một hoặc nhiều lần trước khi giao hợp. Nếu bạn kết hợp tất cả hành động kích dục, thì đối tác sẽ chỉ cần vài phút giao hợp để được thỏa mãn.

Bí quyết cải thiện khả năng tình dục trong đời sống

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 4

Ăn uống lành mạnh. Việc suy giảm chức năng tình dục ở cả nam và nữ có thể là triệu chứng của một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe và chế độ ăn uống. Để giúp tăng cường “chuyện ấy”, bạn nên ăn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và duy trì cân nặng ở mức vừa phải.

  • Tránh các loại thức ăn chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol, vì chúng có thể làm tắc nghẽn động mạch và giảm lưu lượng máu đóng vai trò quan trọng mang lại trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 5

Tập thể dục. Để đạt được trải nghiệm tình dục tốt nhất thì cần phải trải qua một quá trình khó khăn và cực nhọc. Cũng như các hoạt động thể chất khác, sức bền cơ thể khi làm “chuyện ấy” có thể được cải thiện bằng việc luyện tập. Bạn nên tập thể dục nhịp điệu 30 phút mỗi ngày, ít nhất năm lần một tuần, kèm theo các bài tập rèn luyện thể lực hai lần mỗi tuần. Các bài thông thường, đặc biệt là thể dục nhịp điệu, sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, tăng cường lưu lượng máu và cung cấp năng lượng cho hoạt động tình dục. Ngoài ra, tập thể dục cũng giúp cải thiện hình ảnh bản thân và làm bạn tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 6

Giảm căng thẳng. Việc thường xuyên lo âu căng thẳng làm bạn không thể tập trung và tận hưởng cuộc yêu—hơn nữa cũng làm hẹp lưu lượng máu cần thiết cho hoạt động tình dục lành mạnh. Để cải thiện chức năng và thú vui thể chất này, cả nam và nữ đều nên giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống—hoặc ít nhất là gạt chúng sang một bên để tập trung cho cuộc yêu hơn.

Bí quyết cải thiện khả năng tình dục trong tâm trí

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 7

Không nên lo lắng. Một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên xuất tinh sớm ở nam giới đó là tình trạng căng thẳng lo lâu về thành tích của mình. Bạn nên thư giãn và tập trung tận hưởng sự gần gũi với đối tác. Tình dục bao gồm hành động thân mật đầy khoái lạc, và “chuyện ấy” sẽ trở nên tuyệt vời hơn thông qua các chất nhiều hơn là thông qua sức bền hoặc kỹ năng. Khi cảm thấy bản thân quá căng thẳng, bạn nên thở sâu và dành thời gian kết nối gần gũi lại với đối tác.

CẢI THIỆN TÌNH DỤC 8

Nghĩ về chuyện khác. Cách thông thường mà nam giới, và một số phụ nữ áp dụng để kiểm soát thời gian lên đỉnh đó là tập trung vào các chủ đề trần tục khi đang “yêu”. Bạn nên gạt bỏ niềm vui lạc thú tạm thời sang một bên, và thử nhẩm tính toán trong đầu cho đến khi sẵn sàng lên đỉnh.

  • Không nên lựa chọn các chủ đề gây căng thẳng hoặc làm mất hứng. Nếu không bạn sẽ không còn cảm thấy kích thích khi quan hệ, thay vì kéo dài cuộc yêu. Bạn có thể suy nghĩ trừu tượng về hình học, hoặc nhớ lại lời bài hát ưa thích.
  • Không nên kéo dài khả năng chịu đựng của cơ thể gây phiền toái cho đối tác. “Yêu” quá lâu cũng làm cho cả hai không thoải mái trong khi tâm trí của bạn thì đang lơ lửng trên mây. Bạn chỉ nên áp dụng cách này nếu cần thiết và thay vào đó cần phải hòa mình cùng với đối tác.

Theo Wikihow.vn

THAM KHẢO GIẢI PHÁP HỖ TRỢ

Herba Vixmen với 100% thảo dược thiên nhiên cải thiện khả năng tình dục hỗ trợ các chứng Xuất tinh sớm, rối loạn cương, tinh trùng yếu hoặc loãng v.v… Sản phẩm được chuyên gia khuyến nghị, tổ chức FDA chứng nhận và bộ y tế VN cấp phép

thuoc cuong duong

Related Posts

Comments

comments