Cách trị xuất tinh sớm

Cách trị xuất tinh sớm 

Xuất tinh sớm là trường hợp xuất tinh quá nhanh, và đó là một trong những vấn đề tình dục phổ biến nhất. Tại Đại hội năm 2006 của Hội Châu Âu về Y học tình dục, một bài nghiên cứu của Mỹ đưa tin:

Thời gian trung bình của người bị xuất tinh sớm là 1,8 phút

Những người “bình thường” kéo dài trung bình 7,3 phút.

Giáo sư Waldinger báo cáo có 2,5 % những người đàn ông không thể kéo dài 90 giây bên trong âm đạo, những nam giới đó chắc chắn bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm gây ra vấn đề gì?

xuat tinh somTrong hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm làm không hài lòng và thất vọng. Và trong trường hợp nghiêm trọng PE có thể đe dọa hoặc thậm chí làm hỏng cả một cuộc hôn nhân vì xuất tinh sớm làm hỏng đời sống tình dục của cả hai.

Tình trạng xuất tinh sớm làm giảm sự tự tin ở nam giới, mang đến sự bực bội và khó chịu cho đối tác, đặc biệt giảm khả năng thụ thai.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm? 

  • Ảnh hưởng của chấn thương
  • Sự giáo dục về sinh lý từ lúc nhỏ, về những quan niệm về tình dục học được.
  • Lý do sinh học sứ mất cân bằng hormone giới tính.
  • Nguyên nhân vật lý do tác động của những chứng bệnh như tiểu đường, xơ cứng, tuyến tiền liệt, cao huyết áp, thiểu năng tuyến giáp, do sử dụng kích thích hoặc uống quá nhiều rượu.
  • Nguyên nhân tâm lý thông thường bao gồm: trần cảm, căng thẳng, xung đột, lo lắng về hoạt động tình dục.

Cách trị xuất tinh sớm

Cách tự chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới 

– Thủ dâm một hay hai giờ trước khi quan hệ tình dục

– Sử dụng bao cao su dày để giúp giảm cảm giác

– Hít một hơi thật sâu để làm giảm phản xạ xuất tinh

– Tư thế quan hệ để người nữ nằm trên sẽ giảm hưng phấn trong bạn

– Nghỉ giải lao trong quá trình quan hệ tình dục và làm phân tâm

Cách trị xuất tinh sớm cho cả hai vợ chồng 

Nếu đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn có thể hưởng lợi từ điều trị. Đây là sự điều trị kết hợp với sự giúp đỡ của bạn tình.

Thứ nhất, các cặp vợ chồng được khuyến khích để khám phá các vấn đề có ảnh hưởng đến mối quan hệ chung và đưa ra lời khuyên về cách để giải quyết.

Thứ hai, người vợ có thể thể hiện kỹ thuật có thể giúp người đàn ông loại bỏ xuất tinh sớm. Hai kỹ thuật phổ biến nhất là “kỹ thuật ép” và kỹ thuật “dừng lại và bắt đầu”.

Trong kỹ thuật ép, người nữ bắt đầu thủ dâm người đàn ông. Khi người đàn ông cảm thấy rằng gần thời điểm xuất tinh, ông báo hiệu cho người phụ nữ. Người nữ dừng lại thủ dâm và ép đầu dương vật từ 10 đến 20 giây. Sau đó chờ đợi thêm 30 giây trước khi thủ dâm trở lại. Quá trình này được thực hiện nhiều lần trước khi xuất tinh được phép xảy ra.

Kỹ thuật “dừng lại-bắt đầu” tương tự như kỹ thuật ép, nhưng người phụ nữ không bóp dương vật. Một khi người đàn ông cảm thấy tự tin hơn về việc trì hoãn xuất tinh, các cặp vợ chồng có thể bắt đầu có quan hệ tình dục, khi người đàn ông cảm thấy sắp xuất tinh, thì ngừng lại để làm giảm kích thích, sau đó lại bắt đầu cho đến khi đạt thời gian theo yêu cầu.

Cách trị xuất tinh sớm với thuốc thảo dược Vixmen 

Là một phần trong những cách trị xuất tinh sớm, liên quan đến việc bổ sung và cho kết quả lâu dài. Với lý do là thành phần hoàn toàn từ thảo dược, nên bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về tác dụng phụ bất lợi gặp phải. Cách trị xuất tinh sớm tốt nhất với Vixmen là bạn cần phải sử dụng bổ sung trong thời gian ít nhất 2-3 tháng là điều cần thiết. Cũng như việc bổ sung thuốc, quan hệ tình dục thường xuyên là điều cần thiết.

VIXMENSản phẩm Vixmen mang lại cách trị xuất tinh sớm hiệu quả với những lợi ích thiết kế xây dựng, phối trộn với công thức khoa học, tối ưu hóa tỷ lệ và thành phần chất lượng hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Được xác định là giúp duy trì khả năng cương dương, loại bỏ những rối loạn cương cứng, giúp kiểm soát hưng phấn và thời điểm xuất tinh, kéo dài thời gian, giúp quan hệ được lâu hơn, đạt được sự cực khoái cho bạn tình.

Các rối loạn chức sinh lý như xuất tinh sớm thực sự ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, lòng tự trọng và cũng có mối quan hệ vợ chồng đặc biệt là tình dục. Xuất tinh sớm tác động đến hầu hết những người đàn ông ở thời điểm này hay thời điểm khác trong cuộc sống, và có thể xuất hiện ở mọi nhóm tuổi. Vixmen là cách trị xuất tinh sớm cho cậu bé to dài hơn, đạt cương cứng lâu hơn, tăng cường lưu lượng máu đến dương vật, giảm mọi căng thẳng, cân bằng tâm lý và tinh thần trong quan hệ.

Cùng với việc bổ sung Vixmen, bạn cần thời gian để sản phẩm thật sự có hiệu lực và cơ thể điều chỉnh mọi hoạt động, kết hợp với lối sống và sinh hoạt điều độ trong ăn, ngủ, nghỉ và tập thể dục thường xuyên. Bạn sẽ cảm nhận và nhìn thấy kết quả một cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần là một viên thuốc Vixmen nhỏ với một sự thay đổi trong lối sống là cách trị xuất tinh sớm mà bạn đang tìm kiếm cho lợi ích sinh lý nam giới.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments