Cắt bỏ dương vật sau khi tiêm làm to

Phấn đấu để làm to dương vật, một người đàn ông Thái Lan đã phải cắt bỏ bộ phận sinh dục vì dương vật bị hỏng sau khi áp dụng phương pháp làm to, liên quan đến tiêm chích dầu ô liu vào dương vật của mình.

Tiêm để làm to dương vật 

dương vật 01Ở Thái Lan, cũng như một số nước khác, nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật sửa chữa để làm to dương vật. Thông qua phương pháp tiêm, dương vật của nam giới đã được mở rộng, hiệu quả trong nhiều năm. Sáp ong, silicone và dầu thường được sử dụng trong quy trình này, cần tiêm liên tục để duy trì những tác dụng tạm thời. Những người đàn ông vô danh 50 tuổi đã phải cắt bỏ dương vật của mình sau khi tiêm dầu ô liu. Báo cáo chỉ ra rằng người đàn ông đã đến một bệnh viện địa phương để có dầu ô liu tiêm vào dương vật trong nhiều năm.

Rủi ro trong tiêm dương vật 

  • Không giống như các liệu pháp tiêm sử dụng cho rối loạn chức năng cương dương, đã sửu dụng sự kết hợp được phê chuẩn của FDA để vào người đàn ông. Những mũi tiêm để tìm kiếm một sự cương cứng tạm thời chưa được kiểm tra, phê chuẩn bất kỳ cơ quan y tế. Một bệnh viện Bangkok báo cáo nhận khoảng 40 bệnh nhân mỗi tháng, họ đến vì lo ngại về tác dụng phụ do phương pháp tiêm làm to dương vật.
  • Một nghiên cứu báo cáo trong Biên niên sử Tiết niệu, các nhà nghiên cứu phỏng đoán có một nguy cơ rất lớn với các biến chứng đáng kể khi sử dụng silicone lỏng như một giải pháp để tiêm làm to dương vật. Các giải pháp hiệu làm to dương vật này mang lại biến chứng khá khủng khiếp. Nhiều bệnh nhân đã phải sử dụng phương pháp phẫu thuật như lựa chọn cuối cùng để sửa chữa hoặc cắt bỏ dương vật.
  • Người đàn ông Thái Lan tiêm dầu ô liu đã đến Bệnh viện Police General tại Bangkok, báo cáo ông đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Kiểm tra phát hiện đó không phải là một bệnh nhiễm trùng mà là ung thư – đây là kết quả nhận được sau một thời gian tiêm dầu ô liu. Các bác sĩ ngay lập tức phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục của người đàn ông này, vì sợ ung thư sẽ lây lan các khu vực khác của cơ thể.

Tiêm làm to dương vật có thể dẫn đến tử vong 

Trong một số trường hợp, phương pháp tiêm dương vật thậm chí còn dẫn đến cái chết cho những người đàn ông tìm kiếm một giải pháp làm to dương vật của họ. Một người đàn ông ở New Jersey, Justin Street, qua đời năm ngoái sau khi tiêm silicone vào dương vật như một phần của thủ tục làm to. Ông này đã đọc được tin quảng cáo trên tờ rơi, tìm đến tiêm tại căn hộ tư nhân của Kasia Rivera ở New Jersey mà không có sự giám sát của các thủ tục y tế, Kasia Rivera không được đào tạo về y khoa.

Justin Street qua đời vào ngày hôm sau. Các bác sĩ pháp y xác định ông chết là vì tắc mạch silicon. Kasia Rivera bị truy tố về tội ngộ sát và hành nghề y trái phép.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments