Đo kích thước dương vật – Bạn nên làm thường xuyên

Trước khi bạn bắt đầu một phương pháp thay đổi kích thước dương vật, bạn cần xác định kích cỡ dương vật đang ở mức nào và mục đích bạn muốn đạt được. Đo lường kích thước dương vật giúp bạn xác định chính xác chiều dài và chu vi của dương vật. 

Xác định kích thước dương vật trước khi luyện tập 

Vì sự thay đổi kích thước dương vật tốn thời gian và là việc cần làm thường xuyên, bạn nên đo chiều dài và chu vi dương vật ngay khi bắt đầu. Thật không tốt nếu phải lo lắng cho sức khỏe hằng ngày, chúng tôi khuyên bạn nên đo lường dương vật khi bắt đầu chương trình luyện tập, và đo đều đặn trong suốt quá trình. 

kich thuoc duong vat

Biết được chiều dài và chu vi dương vật cho phép bạn:

– Theo dõi được sự tiến bộ 

– Động cơ làm tăng sự mở rộng dương vật. 

– Kiểm tra những gì bạn đang đạt được. Nếu không, cần xem xét để thay đổi điều đó. 

– Cách tốt nhất để theo dõi tiến bộ là xác định kích cỡ dương vật thường xuyên.

Đo chiều dài khi cương cứng 

Cách tốt nhất để đo chiều dài dương vật là dùng một cái thước kẻ với dương vật hoàn toàn cương cứng. 

Có hai cách để tiến hành đo chiều dài dương vật: ép lên xương và không ép lên xương. 

– Phương pháp 1, đo ép lên xương: đặt thước đo lên trên dương vật và đẩy nó sát vào xương mu. Khi thước được nhấn chặt vào xương mu, ghi lại kích thước đo được. Đo ép lên xương ưa thích bởi nhiều người vì nó tối đa hóa các phép đo phù hợp. 

– Phương pháp 2, đo không ép lên xương: Một lần nữa, đặt thước đo trên dương vật. Lúc này chỉ chạm vào da vùng mu. Khi áp dụng cách đo không ép lên xương, điều quan trọng là thước không chạm vào xương mu. 

Yếu tố quan trọng nhất khi đo lường là bạn luôn luôn sử dụng kỹ thuật đo giống nhau. Đây là điều quan trọng bởi vì nếu bạn áp dụng cách đo khác nhau sau mỗi lần đo, bạn có thể bị đánh lừa bởi kết quả đo được. Ví dụ, nếu ngồi xuống để đo ở lần đầu tiên, bạn nên đo trong trạng thái ngồi mỗi lần sau đó. Điều này sẽ cho phép bạn liên tục theo dõi sự tiến bộ của bạn. 

kích thước dương vật

Đo chu vi dương vật khi cương cứng 

Có hai cách để đo chu vi dương vật khi cương cứng. 

Phương pháp 1: quấn thước đo xung quanh chu vi của dương vật khi cương cứng và kiểm tra kích thước đo được. 

Phương pháp 2: dùng dây quấn quanh dương vật đang cương cứng của bạn, đánh dấy kết quả đo trên dây. Sau đó lấy thước và đo kết quả đạt được trên sợi dây đó. 

Hầu hết đàn ông đo chu vi dương vật cương cứng ở đoạn giữa hoặc tại điểm dày nhất của dương vật. Tuy nhiên, việc đo lường không quá quan trọng, miễn là bạn luôn đo ở cùng một vị trí. 

Nếu chu vi dương vật của bạn có rất nhiều phần khác biệt, bạn nên đo chu vi tại ba vị trí khác nhau: tại gốc, đoạn giữa, và qui đầu. 

Mẹo đo: Bạn có thể thấy khó khăn để giữ được sự cương cứng dương vật khi đo. Nếu điều này xảy ra, hãy thử đo vào lúc sáng khi bạn thức dậy, vào lúc dương vật đang cương cứng. 

Tập luyện để làm to dương vật như mong muốn của bạn 

Một khi đã xác định được kích thước ban đầu, bạn cần thiết lập một phương pháp thường xuyên với mục tiêu làm to dương vật. Quyết định lấy số đo thường xuyên hằng tuần, hằng tháng và giữ biểu đồ để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Biểu đồ tăng trưởng đạt được là cách tuyệt vời hướng bạn tiến tới mục tiêu. 

Ngoài ra, kết quả ban đầu có vẻ chậm, nếu bạn vẫn không nhìn thấy kết quả của phương pháp làm to dương vật sau vài tuần, vài tháng, có lẽ bạn nên điều chỉnh lại một số thói quen với phương pháp của mình. 

Đừng quên, cho dù ngại, nhưng những câu hỏi được đặt ra để nhận được lời khuyên, sự hỗ trợ của các chuyên gia, các bác sĩ, hay những người từng áp dụng trước đó là điều cần thiết, mang đến sự thành công cho bạn.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments