Dụng cụ bơm làm to dương vật

Dụng cụ bơm làm to dương vật

Bơm làm to dương vật là gì? 

Dương vật bơm là một loại bài tập thể dụng dương vật phổ biến. Máy bơm dương vật là một sản phẩm được thiết kế độc đáo, kết hợp với hướng dẫn chi tiết, và tập thường xuyên, có thể là một công cụ hiệu quả trong làm to dương vật vĩnh viễn. Có nhiều thương hiệu và các loại thiết bị khác nhau trên thị trường. Một số có thiết kế, chất lượng và hiệu quả tuyệt vời nhưng không quá nhiều.

Máy bơm dương vật là khá đơn giản: một khoảng trống (chân không) được tạo bởi không khí, khi không khí được lấy ra bởi xi lanh, làm cho dương vật mở rộng để lấp đầy khoảng trống đó. Khi tiến hành bơm trong một thời gian dài, thường xuyên, qua cách sử dụng phù hợp, làm to dương vật là đáng kể.

bom duong vatCấu tạo máy bơm làm to dương vật 

Khi nói đến một máy bơm dương vật, thường đề cập đến toàn bộ thân của bộ máy bơm, thân máy bơm thực sự được tạo thành hai phần: xi lanh hoặc ống hình trụ và máy bơm chân không.

Một ống trụ hoặc xi lanh thẳng bao gồm một ống thẳng duy nhất. Đây là loại xi lanh chỉ được sử dụng để bơm dương vật. Kích thước của các xi lanh dao động tùy vào bơm hoặc nhà sản xuất.

Bất kể loại và thương hiệu của loại bơm bạn sử dụng, lời khuyên là nên sử dụng loại bơm thường đi kèm với một máy đo áp suất để theo dõi mức độ áp lực. Bởi vì bản chất của vật lý có liên quan, mức độ áp lực phải được theo dõi chặt chẽ trong khi bơm vì khi quá nhiều áp lực có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng hoặc vĩnh viễn.

Những thay đổi khi dùng bơm làm to dương vật 

Bơm dương vật là hình thức tập khác với những bài tập dương vật khác từ cách thức tiến hành từ “trong ra ngoài”, trong khi hầu hết các hình thức tập thể dục khác là được thực hiện từ “từ ngoài vào trong”. Trước khi bắt đầu bơm dương vật, cho phép kiểm tra những gì đang xảy ra với dương vật.

Khi không khí được hút hết ra, một khoảng trống được tạo ra trong xi lanh làm dương vật phải nỗ lực nở rộng lên để lấp đầy khoảng trống. Sự tăng kích thước này là sự mở rộng: da, mạch máu, các thể hang, spongiosum (CS), các màng bao, và màng kéo trong bạch huyết. Chân không cũng tạo ra áp lực lên các dây chằng, giúp tăng khả năng mở rộng dương vật vĩnh viễn.

Một trong những lợi ích của bơm dương vật là tiếp tục mở rộng cho dù áp lực tăng lên hay không, để lấp đầy chỗ trống. Khi bơm, phải theo dõi mức độ áp lực và bản thân dương vật để đảm bảo không có thiệt hại đang xảy ra.

Thuốc cường dương thiên nhiên 02

Lựa chọn mua bơm làm to dương vật 

Việc chăm sóc, làm to dương vật hiệu quả phải đi kèm với chất lượng sản phẩm đảm bảo, thiết bị đáng tin cậy để sử dụng. Bạn sẽ nhận được những gì bạn đã bỏ ra là điều hoàn toàn đúng. Máy bơm dương vật giá rẻ từ các địa chỉ không đảm bảo, có thể phá vỡ hoặc gây thiệt hại nghiêm trọng.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm tin cậy, chất lượng, công ty có uy tín. Đây là một giải pháp để tăng sự an toàn và sức khỏe cho dương vật và cơ thể.

Nhận được kết quả mong muốn từ bơm làm to dương vật 

Tất cả các máy bơm làm to dương vật đều làm việc theo một nguyên tác, tuy nhiên không phải tất cả đều cung cấp cho bạn một kết quả mong muốn. Kết quả đạt được phụ thuộc vào loại máy bơm bạn lựa chọn.

Đối với việc tăng chu vi, một xi lanh thẳng là tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đánh giá đúng theo thông số kỹ thuật nhà sản xuất vì không phải tất cả các ống đều giống nhau – một nguyên tắc nhỏ là sử dụng một xi lanh không lớn hơn quá ¼ chu vi dương vật khi mở rộng. Một khi bạn đặt máy bơm vào dương vật, qui đầu chạm vào đầu xi lanh, kích thước xi lanh lớn hơn được khuyến khích.

Không phải là hiếm, nhưng việc tăng chiều dài dương vật thông qua bơm là có thể. Đối với việc tăng chiều dài, nên sử dụng một xi lanh phù hợp với chu vi dương vật. Việc mở ngang xảy ra nhanh chóng và chân không chuyển theo chiều dọc để làm dài cơ sở và dây chằng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, một áp lực nhiều lên qui đầu sẽ dễ gây ra mụn nước.

Tổng kết 

Bài viết này là một tổng quan về các loại máy bơm dương vật, loại thiết bị phù hợp với kết quả mong muốn làm to dương vật của bạn, và những điều bạn nên cân nhắc khi tham gia sử dụng bất kỳ loại máy bơm dương vật nào.

Những lợi ích là rất lớn khi thực hiện đúng hướng dẫn và bơm dương vật có thể mang lại kết quả làm to dương vật đúng như mong muốn của bạn.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments