Hàu cải thiện sức khỏe tình dục nam giới

Ăn hàu cải thiện sức khỏe tình dục nam giới

Hàu từ lâu đã nổi tiếng với khả năng tăng cường sinh lý. Nhiều nam giới sử dụng hàu trực tiếp, ngoài ra, hàu còn được chiết xuất để chế tạo ra những loại thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý dành riêng cho nam giới.

Sở dĩ hàu tốt cho sức khỏe nam giới vì trong hàu có chứa nguyên tố vi lượng kẽm rất cao, thành phần kẽm trong hàu giúp điều chỉnh một số chức năng sinh lý đặc biệt. Kẽm là nguyên tố cần thiết, quan trọng cho sức khỏe của tinh hoàn và tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt có chứa kẽm nhiều hơn bất kỳ cơ quan khác trong cơ thể. Bổ sung kẽm đã được chứng minh giúp làm tăng nồng độ testosterone tự do trong máu làm tăng ham muốn tình dục, làm giảm mệt mỏi và cải thiện sức khỏe tình dục nói chung. Thiếu kẽm ở cơ thể nam giới làm phát triển một tình trạng gọi là thiểu năng sinh dục, trong đó tinh hoàn co lại và không thể thực hiện tốt chức năng sinh lý.

Sức khỏe tình dục 01Thiếu kẽm, sức khỏe tình dục suy giảm

Một khía cạnh thú vị của kẽm là: tinh trùng có chứa hàm lượng kẽm rất cao, hơn 700 lần so với trong huyết tương. Một lần nữa lý do không rõ ràng nhưng với mỗi xuất tinh, nam giới trưởng thành xuất ra khoảng 0.7mg kẽm mỗi ml tinh dịch. Vì vậy mỗi lần xuất tinh có thể dẫn mất mát của một lượng kẽm đối với nam giới trưởng thành. Quá trình tích lũy này làm giảm ham muốn tình dục tổng thể.

Vì vậy, bổ sung hàu và sản phẩm chiết xuất từ hàu là cách cung cấp lượng kẽm tự nhiên, có thể tăng cường sinh lực tình dục bằng cách testosterone tự do, cải thiện sức khỏe tinh hoàn và tuyến tiền liệt, xuất tinh thường xuyên hơn mà vẫn tăng cường sức khỏe tình dục.

Vixmen lựa chọn hiệu quả tăng cường sức khỏe tình dục được chiết xuất kẽm

Trong thuốc cường dương Vixmen có chứa chiết xuất kẽm, cần thiết để tăng cường sức khỏe nam giới, cải thiện lượng hormone testosterone và tăng cường chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, tinh dịch một cách hiệu quả nhất.

Sức khỏe tình dục 02

Ngoài chứa kẽm, Herba Vixmen còn chứa các thảo dược nổi tiếng cải thiện vấn đề cương dương ở nam giới như Maca, Nhân sâm, Dâm dương hoắc, Methi, Đồng, Niacin… đây là sự kết hợp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe sinh lý nam giới, đồng thời ngăn ngừa những rối loại cương dương, ngăn xuất tinh sớm, đồng thời còn bảo vệ và tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments