Khắc phục tình trạng dương vật không cương cứng.

Dương vật không cương cứng là vấn đề nhạy cảm mà rất nhiều nam giới có thể mắc phải hiện nay. Đây còn gọi là một bệnh lý “yếu sinh lý”. Hầu hết nam giới khi bị yếu sinh lý đều lo sợ, hoang mang và mất tự tin trong quan hệ tình dục, từ đó ảnh hưởng tới tâm lý và hạnh phúc lứa đôi. Vậy những nguyên nhân nào làm cho dương vật không cương cứng và liệu có cách khắc phục nào không?

dương vật không cương cứng

Nguyên nhân làm dương vật không cương cứng:

Đàn ông thường có những thói quen và sở thích như uống café, rượu bia, hoạt động thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là nguyên nhân dẫn đến dương vật không cương cứng. Dưới đây là 4 nhóm nguyên nhân chính:

 Do tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. không cương cứng được dương vật do tâm lý hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

 Dương vật không cương cứng có thể liên quan đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hưng phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

 Dương vật không thể cương cứng cũng có thể do mắc bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

 Ngẽn mạch máu lưu thông vào thể hang – dẫn đến thiếu máu dương vật => là nguyên nhân lớn làm cho dương vật không cương cứng được.

dương vật không thể cương cứng

Phân loại mức độ yếu sinh lí – dương vật không cương cứng

 Mức độ nhẹ : ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng đừng nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

 Mức độ trung bình : nếu bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

 Mức độ nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và dương vật không cương cứng dù được kích thích. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

Herba Vixmen – Thần dược mang lại sự tự tin cho nam giới

Herba Vixmen là thảo dược cường dương hỗ trợ chữa dương vật không cương cứng hiệu quả và an toàn của Vitacare USA, sản phẩm mang lại cho nam giới những lợi ích vô giá đối với cuộc sống tình dục của họ. Hầu hết nam giới sử dụng Herba Vixmen đều thỏa mãn với kết quả mà sản phẩm mang lại.

 Cải thiện chất lượng đời sống tình dục

 Không cần phải điều trị những loại thuốc có hại cho sức khỏe

 Hòa hợp hơn trong mối quan hệ tình cảm

 Lấy lại sự tự tin, hấp dẫn của bản thân

 Tăng cường khả năng sinh sản – vấn đề quan trọng nhất của phái mạnh

=> Có thuốc cường dương VIXMEN rồi…. lo gì dương vật không cương cứng nữa!

>>Thuốc chữa liệt dương VIXMEN giá bao nhiêu?

Related Posts

Comments

comments