Kích thước dương vật ảnh hưởng đến vẻ hấp dẫn, nam tính

Có thể Bạn đã nghe ai đó nói “Kích thước không quan trọng”. Họ có thể sai. Một nghiên cứu mới cho rằng kích thước không thành vấn đề đối với phụ nữ, ngay cả trước khi họ quan hệ tình dục với bạn. 

Kích thước dương vật từ quan điểm một người không chuyên môn 

– Không giống như nhiều động vật có vú khác, dương vật người đàn ông không rút lại. 

– Dương vật ở nam giới có tỷ lệ lớn hơn bất kỳ động vật linh trưởng khác. 

– Dương vật nam giới phải cương cứng trước khi tiếp cận với đối tác. 

Nghiên cứu tầm quan trọng của kích thước dương vật 

Một nghiên cứu mới được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu Brian Mautz, Bob Wong, Richard Peters, và Michael Jennings, phát hành bởi Kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia chỉ ra rằng: kích thước dương vật một người đàn ông của con người không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn tình dục. Tiến hành tại Đại học Quốc gia Úc, các nhà nghiên cứu tìm thấy kích thước của bộ phận sinh dục của một người đàn ông đã được tìm thấy có liên quan trực tiếp đến “khả năng quan hệ, và nữ lựa chọn bạn đời dựa trên đặc điểm sinh dục nam.” 

kich thuoc duong vat
Mautz và các đồng nghiệp đã tạo ra 49 người máy có kích thước, khỏa thân, có những số đo giới tính nam. Những con số này là một đại diện của ba đặc điểm khác nhau:

– Chiều cao

– Kích thước vai và hông 

– Kích thước dương vật 

105 phụ nữ, người trung bình 26 tuổi, sau đó được yêu cầu xem xét từng con số và ghi chúng vào sức hấp dẫn đối với họ, trên thang điểm từ 1-7. Những phụ nữ này được làm độc lập, một mình trong phòng khi họ xem xét các con số và phản ứng là bí mật. 

Kích thước dương vật được tìm thấy là cũng quan trọng như tầm vóc. 

Kết quả tầm quan trọng của kích thước dương vật 

Một số kết quả nghiên cứu đã nhận được. Đầu tiên, phụ nữ thích những người đàn ông cao hơn, có bờ vai rộng và hông hẹp – vóc dáng người bơi cổ điển. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, khi Mautz và nhóm của ông kiểm soát cho các biến này, một thực tế rất thú vị và rõ ràng: Kích thước dương vật (cả hai chiều dài và chu vi) là gần như là quan trọng đối với phụ nữ, trong đánh giá sức hấp dẫn cũng như tầm vóc. 
kich thuoc duong vat
Như Mautz giải thích, “Khi bạn tăng kích thước dương vật, số lượng điểm hấp dẫn càng lớn.” Phụ nữ không chỉ ghi điểm với kích thước dương vật lớn hơn cao hơn, và họ cũng dành nhiều thời gian nhìn vào những con số với kích thước dương vật lớn hơn. 

Điều thú vị là, những phụ nữ có chỉ số khối cơ thể lớn hơn cho thấy một sở thích mạnh mẽ với các số liệu dương vật lớn hơn. Cũng đã được tìm thấy rằng những người đàn ông cao, kích thước dương vật quan trọng để tạo nên điểm hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Mautz giả thuyết điều này là do “một chàng trai cao hơn phải có một dương vật cân xứng để chứng tỏ rằng anh ấy đầy nam tính”. 

Các nhà nghiên cứu đã kết luận: “Các quan sát đã thu được rằng kích thước phát triển một phần vì sự lựa chọn của nữ giới. Kết quả của chúng tôi ủng hộ giả thuyết rằng phụ nữ lựa chọn bạn đời dựa trên phát triển của dương vật lớn hơn ở người. Nói rộng hơn, kết quả cho thấy rằng sức hấp dẫn giới tính có thể đóng một vai trò trong sự phát triển của các đặc điểm sinh dục.”


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments