Làm tình bằng miệng

Làm tình bằng miệng, hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng, là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ. Các động tác dùng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục như dương vật, âm đạo…

Làm tình bằng miệng có phổ biến không? 

Làm tình bằng miệng thường được sử dụng như màn dạo đầu, được thực hiện để kích động ham muốn tình dục trước các hoạt động tình dục khác. Nhiều cặp vợ chồng lựa chọn cách làm tình bằng miệng như một biện pháp tránh thai an toàn nhất.

Nếu bạn muốn làm tình bằng miệng với đối tác, có thể áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tìm hiểu một cách đem lại cực khoái nhiều nhất cho cả hai, và những lời khuyên để đem lại một cuộc sống tình dục lành mạnh nhất. 

lam tinh bang mieng
Làm tình bằng miệng có an toàn không? 

Không có nguy cơ mang thai khi làm tình bằng miệng. Tuy nhiên, nguy cơ lây truyền các bệnh lây lan qua đường tình dục như AIDS, giang mai, HIV… đặc biệt là khi không sử dụng các biện pháp phòng vệ (như bao cao su) vẫn có thể xảy ra. Nhưng nguy cơ lây truyền các bệnh thông qua làm tình bằng miệng là thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Rủi ro cũng cao hơn nếu bạn có vết cắt, vết loét hoặc vết loét trong miệng.

Làm tình bằng miệng có thể nhiễm HIV? 

Có thể bị nhiễm HIV khi làm tình bằng miệng, mặc dù khả năng nhiễm bệnh thấp hơn quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn không được bảo vệ. Rủi ro có thể cao hơn nếu như đối tác xuất tinh trong miệng bạn.

Làm cách nào làm tình bằng miệng an toàn? 

Khi làm tình bằng miệng với một người đàn ông, nên sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền. Nếu bạn không thích mùi vị của bao cao su, có thể đề nghị một loại khác có mùi dễ chịu hơn..

Một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp tăng hưng phấn hơn cho cả hai phái, tuy nhiên điều này rất dễ xảy ra xuất tinh sớm trong hiệp đầu. Để đối phó với tình trạng này lời khuyên là nên dùng thảo dược hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ để làm thỏa mãn cả hai. Hiện nay trên thị trường có một số dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam rất hiệu quả, được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng, điển hình bạn có thể tham khảo sản phẩm Herba Vixmen do Tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ sản xuất.


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments