Liệt dương nỗi bận tâm hàng đầu của quý ông

liet duongLiệt dương đề cập đến tình trạng đàn ông không có khả năng duy trì sự cương cứng là đủ để giao hợp. Hầu hết đàn ông đều trải qua một thời gian ngắn khó khăn cương cứng không nhất thiết phải lo lắng. Nếu không có khả năng để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng kéo dài hơn một vài tuần hay vài tháng bạn cần phải lưu ý và tìm giải pháp chữa trị. Rối loạn chức năng cương dương có thể gây ra căng thẳng, lo lắng, và các vấn đề tự tin có thể ảnh hưởng đến một số mối quan hệ.

Một số lượng đáng kể những người đàn ông có vấn đề liệt dương xấu hổ khi nói về vấn đề của mình. Không chỉ là rối loạn bình thường có thể được điều trị hiệu quả, nhưng cũng bởi vì rối loạn cương dương có thể là một dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe cơ bản, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, hoặc bệnh tim mạch, một số trong đó có thể đe dọa tính mạng. Nếu một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn được phát hiện và điều trị hiệu quả, các rối loạn chức năng cương dương, liệt dương cũng có thể giải quyết quả.

Các dấu hiệu và triệu chứng của liệt dương là gì? 

 • Một dấu hiệu là một cái gì đó các bác sĩ, y tá, hoặc một ai đó có thể nhận thấy dễ dàng. Các dấu hiệu và triệu chứng của liệt dương có thể bao gồm:
 • Khó khăn trong việc đạt được sự cương cứng Không có khả năng trong việc duy trì sự cương cứng
 • Giảm ham muốn tình dục
 • Chỉ có thể đạt được sự cương cứng trong quá trình thủ dâm, nhưng không phải trong quan hệ tình dục
 • Đôi khi hầu hết nam giới gặp vấn đề trong việc đạt được sự cương cứng, bình thường nó không là vấn đề đang lo ngại, trừ khi hiện tượng này xảy ra thường xuyên. Nếu liệt dương tiếp tục trong một thời gian dài có thể là một dấu hiệu của một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, tăng huyết áp hay cái gì khác.

Các nguyên nhân gây liệt dương là gì? 

 • Khi người đàn ông cảm nhận hoặc nhìn thấy kích thích tình dục, não sẽ phát ra một tín hiệu làm cho các cơ bắp trong dương vật giãn ra, dẫn đến máu chạy tới, làm đầy các ống thể hang nằm dọc theo chiều dài của dương vật. Điều này làm cho dương vật để mở rộng và cứng lại. Khi thể hang mở rộng đầy máu, tĩnh mạch dẫn máu dương vật được chặn một cách hiệu quả làm cho dương vật vẫn cương cứng.
 • Rối loạn chức năng cương dương chủ yếu là về một vấn đề với lưu lượng máu đến dương vật. Trong nhiều trường hợp, nếu có một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, có thể có vấn đề với lưu lượng máu đến các bộ phận khác của cơ thể quá.
 • Nếu ham muốn tình dục của một người giảm, não ít có khả năng kích hoạt sự cương cứng. Trong hầu hết các trường hợp, liệt dương có liên quan đến một vấn đề với hệ thống thần kinh, tuần hoàn máu, hoặc mất ham muốn tình dục. Giảm ham muốn tình dục có thể do căng thẳng, lo âu, trầm cảm hoặc thay đổi trong mức độ hormone.

liệt dương 02
Nguyên nhân vật lý gây liệt dương 

 • Giải phẫu – làm cấu trúc vật lý của dương vật bị sai khác
 • Nội tiết tố – nồng độ hormon không đúng
 • Thần kinh – hệ thần kinh bị ảnh hưởng (não, dây thần kinh và tủy sống)
 • Vasculogenic – lưu lượng máu đến dương vật bị ảnh hưởng
 • Rượu, thuốc lá, và các chất hóa học, chất kích thích khác
 • Do có thể có bệnh
 • Do sử dụng quá thường xuyên một số loại thuốc như thuốc ngủ, thuốc an thần …

Nguyên nhân tâm lý của rối loạn chức năng cương dương, liệt dương

 • Lo lắng
 • Căng thẳng
 • Trầm cảm
 • Mệt mỏi

Vấn đề về thể chất và tâm lý 

Đôi khi liệt dương có thể có một sự kết hợp của những nguyên nhân về thể chất và tâm lý. Một người bị bệnh tiểu đường bắt đầu có một số vấn đề với cương cứng có thể trở nên lo lắng và căng thẳng về nó – sự kết hợp của bệnh tiểu đường và căng thẳng có thể làm trầm trọng thêm chứng liệt dương.

Chứng liệt dương không phải là một phần tất yếu của tuổi già. Nó thường được liên kết với một nguyên nhân nào khác như tình trạng sức khỏe. Nhiều điều kiện đi kèm với tuổi tác, nhưng chỉ riêng tuổi tác không gây ra liệt dương.

Lựa chọn điều trị liệt dương là gì? 

Đôi khi, chỉ cần điều trị các điều kiện cơ bản có thể giải quyết chứng liệt dương. Phương pháp điều trị liệt dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả mức độ nghiêm trọng của liệt dương, điều kiện y tế cơ bản, tuổi của bệnh nhân, những loại thuốc và một số yếu tố khác…

Bác sĩ nên giải thích rõ ràng những rủi ro và lợi ích của bất kỳ phương pháp điều trị. Và một số chuyên gia cho rằng đối tác của người đàn ông nên tham gia vào hỗ trợ điều trị chứng liệt dương ở nam giới.

Thay đổi lối sống tránh liệt dương

 • Một số thay đổi lối sống có thể cải thiện triệu chứng liệt dương, và đôi khi loại bỏ hoàn toàn, bao gồm:
 • Điều chỉnh trọng lượng cơ thể – nếu bệnh nhân thừa cân, béo phì, giảm cân có thể giúp đáng kể
 • Tập thể dục – tập thể dục ít nhất bốn lần một tuần có thể giúp đáng kể những người đàn ông lấy lại chức năng cương dương
 • Bỏ thuốc – hút thuốc là một nguyên nhân phổ biến của rối loạn chức năng cương dương. Bỏ có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn.
 • Rượu – Cần tử bỏ hoàn toàn hoặc cắt giảm rượu
 • Căng thẳng – làm giảm căng thẳng tinh thần và lo lắng đã được chứng minh để cải thiện triệu chứng ED
 • Những thay đổi lối sống sẽ không chỉ rất có thể cải thiện chứng liệt dương, cũng sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể. Giảm cân, tập luyện nhiều hơn, bỏ hút thuốc, giảm uống rượu có lợi cho sức khỏe nói chung rất lớn.
 • Nếu bạn đang dùng thuốc – nếu thuốc hiện tại có khả năng tiềm ẩn của chứng liệt dương, bạn có thể nhờ bác sĩ kê các loại thuốc thay thế.

Thuốc điều trị liệt dương 

Với thị trường thuốc chữa liệt dương sôi nổi như hiện nay, việc lựa chọn một loại thuốc liệt dương hiệu quả và không gây những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe là điều cần thiết.

Ngày nay, những người đàn ông lựa chọn cho mình những sản phẩm hỗ trợ điều trị liệt dương có nguồn gốc nguyên liệu từ thảo dược.

Liệt dương 03Nguyên liệu của những loại thảo dược này được lựa chọn từ những kinh nghiệm sử dụng lâu đời hỗ trợ sinh lý bởi những người đàn ông địa phương, được chứng nhận an toàn, và đã được FDA chứng nhận an toàn về chất lượng.

Thuốc trị liệt dương Herba VIXMEN là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên và công nghệ khoa học cao của Vitacare USA, và đã được công nhận bởi FDA là an toàn. Đây là lựa chọn giúp cậu nhỏ trở nên cứng cáp, mạnh mẽ, to và dài hơn, hiệu quả cho các chứng liệt dương ở nam giới, đem lại cực khoái hiệu quả cho cả nam và nữ trong quan hệ.

Herba VIXMEN không chỉ được phái mạnh yêu thích mà sản phẩm còn được các chuyên gia và bác sĩ sinh lý chứng thực và khuyên dùng. HERBA VIXMEN tác động tới cả khía cạnh thể chất và ham muốn tình dục, cũng như chất lượng cường dương.

Công thức thảo dược trị liệt dương HERBA VIXMEN đã thực sự hỗ trợ tăng cường bơm máu tới dương vật, cho sự cương cứng tối đa, nâng cao thể trạng, tăng ham muốn tình dục, giúp nam giới dẻo dai hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn trong chuyện tình dục.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments