Ngăn ngừa rối loạn cương dương với cà phê

Các nhà nghiên cứu nói gì?

Cà phê là loại thức uống phổ biến của hàng triệu người Mỹ vào mỗi buổi sáng, và một nghiên cứu mới đây cho thấy cà phê có thể giúp duy trì đời sống tình dục của nam giới tốt hơn.

Nghiên cứu từ Khoa học Y tế của trường Đại học Texas tại Houston cho thấy những người đàn ông uống cà phê nhiều hơn mỗi ngày có nguy cơ thấp chứng rối loạn cương dương hơn. Các nhà nghiên cứu còn cho biết thêm, những người đàn ông bị tiểu đường, uống cà phê không thể giúp họ ngăn ngừa rối loạn cương dương.

“Mặc dù chúng ta đã thấy những người bị béo phì, thừa cân và tăng huyết áp thường có thể giảm nguy cơ rối loạn cương dương khi họ uống cà phê, nhưng những người bị bệnh tiểu đường thì không. Tiểu đường là một trong những yếu tố dẫn đến nguy cơ lớn nhất cho rối loạn cương dương, vì vậy đây là điều không đáng ngạc nhiên, “tác giả tiến sĩ David Lopez, trợ lý giáo sư tại UTHealth Trường y tế công cộng cho biết.

rối loạn cương dương 01

Nghiên cứu này không thể chứng minh nguyên nhân và kết quả, nhưng một chuyên gia cho biết những phát hiện này thì phù hợp với nghiên cứu hiện nay.

Các nhà nghiên cứu khuyên rằng, uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bất lực ở nam giới.

Trong nghiên cứu, những người đàn ông tiêu thụ 85-170 mg caffeine mỗi ngày thì 42 % ít có khả năng bị rối loạn cương dương hơn những người uống không đến 7 mg caffeine mỗi ngày, và những người tiêu thụ 171-303 mg caffeine một ngày chỉ đạt 39 % ít khả năng rối loạn cương dương, nhóm nghiên cứu Texas cho biết.

Thành phần caffeine trong nghiên cứu bao gồm các loại đồ uống như cà phê, trà, soda và các loại nước uống thể thao.


Vì sao Cà Phê giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương

Các nhà nghiên cứu tin rằng caffeine có thể giúp ngăn chặn bất lực vì nó làm giãn động mạch trong dương vật, cải thiện lưu lượng máu và làm tăng khả năng cương cứng.

Nghiên cứu được công bố trực tuyến gần đây trên tạp chí PLOS ONE.

Theo thông tin cơ bản trong nghiên cứu, rối loạn chức năng cương dương ảnh hưởng tới hơn 18 %đàn ông Mỹ từ 20 tuổi trở lên.

Sad couple faces


Ngăn ngừa rối loạn cương dương hiệu quả với Herba Vixmen

Herba Vixmen là một sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như là: Hồng Sâm Hàn Quốc, Cây Tật Lê, Cây Dâm Dương Hoặc, Maca, Caffein, Methi, cây Mật Nhân.. và chứa những khoáng chất tự nhiên như Đồng, Kẽm… Những thành phần này đã được khoa học chứng minh giúp đem lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu để ngăn ngừa rối loạn cương dương và cải thiện các vấn đề tình dục ở nam giới.

____________________________________________

rối loạn cương dương

____________________________________________

Khi dùng Herba Vixmen, nam giới sẽ được những lợi ích như:

  • Ngăn ngừa và điều trị các vấn đề sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, mãn dục sớm ở nam, vô sinh, hiếm muộn, giảm ham muốn tình dục..
  • Đạt cực khoái nhiều hơn khi quan hệ tình dục
  • Kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn tình tăng khoái cảm
  • Cải thiện sức khỏe tổng thể: tinh thần + thể trạng
  • Sử dụng đơn giản và dễ dàng (chỉ cần uống 1-2 viên mỗi ngày)
  • An toàn cho sức khỏe (sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam)
  • Đạt hiệu quả nhanh (kết quả đã được kiểm chứng lâm sàng)

kim-cuong-vixmen

Related Posts

Comments

comments