Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là một trong những rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Biểu hiện là trong khi quan hệ tình dục dương vật không thể cương lên và đi vào âm đạo hoặc là vừa đưa vào âm đạo thì dương vật đã bị xìu nhanh chóng. Bi hài hơn những lúc rất không cần cương như đang làm việc, cuộc họp,… thì dương vật lại tự cương lên làm ngại mặt khổ chủ. Hiện tượng rối loạn cương dương còn được gọi vui là “trên bảo dưới không nghe”.Bệnh này gặp ở khoảng 150 triệu đàn ông trên thế giới. Những người càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao do chức năng nào của cơ thể cũng bị suy giảm dần theo tuổi tác.

rối loạn cương dương 01
Hậu quả khi rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương gây nhiều ảnh hưởng tới quan hệ tình dục, tình cảm, sức khỏe.

  • Không lên đỉnh trong quan hệ tình dục do không có giao hợp thực sự ở cả người nam và người nữ. Bệnh này có thể khiến dương vật nam giới không thể cương cứng và xuất tinh để đạt cực khoái. Ở nữ giới do dương vật không đưa vào được âm đạo của mình nên cũng không cảm nhận độ sự lên đỉnh do đối tác.
  • Cảm giác hụt hẫng do đứt gánh giữa chừng trong cuộc yêu khiến tình cảm cả hai bị sứt mẻ. Nam giới còn gánh thêm tâm lý tự ti, nhiều phụ nữ thay vì phải giải tỏa tâm lý cho chồng, bạn tình của mình thì lại coi thường bản lĩnh làm đàn ông của họ. Cảm giác mặc cảm do rối loạn cường dương khiến nam giới căng thẳng thần kinh, nóng nảy trong công việc.
  • Chúng ta đều biết lợi ích của sự thỏa mãn tình dục có ý nghĩa thế nào với sức khỏe mỗi người. Ngược lại sự không thỏa mãn tình dục mà cụ thể là rối loạn cương dương có thể là nguy cơ gây nên nhiều bệnh: liệt dương vĩnh viễn, ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh.

rối loạn cương dương 02

Hiện nay trên thị trường Việt Nam phổ biến nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương. Herba VIXMEN được nghiên cứu và sản xuất với công thức độc quyền của Vitacare USA LLC. giúp tăng cường sức khỏe sinh lý của đàn ông trưởng thành, tuần hoàn máu bơm đến thể hang trong “cậu bé”, cải thiện khả năng cường dương. Đặc biệt, VIXMEN cung cấp cho hệ sinh dục của bạn các chất bổ dương giúp chống xuất tinh sớm, liệt dương, làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả và an toàn …


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments