Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là thiếu kiểm soát trên hệ thống xuất tinh. Xuất tinh trước khi xâm nhập, trong vòng vài phút của sự thâm nhập, xuất tinh trước khi đối tác đạt cực khoái là bị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Kiểm soát tinh thần không đủ.

Nam giới lo âu về tinh thần có thể đến một mức độ nhất định có thể gây xuất tinh sớm. Những lo lắng thường xảy ra ngay lập tức được bắt đầu dẫn đến tăng căng thẳng cơ bắp, căng thẳng thêm và hoảng loạn có thể dẫn đến biểu hiện làm cho bạn đạt đến đỉnh cao một cách nhanh chóng.

xuất tinh sớm
Thói quen được hình thành khi còn trẻ như thủ dâm quá mức, và thủ dâm sai cách.

Thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, dẫn đến thiếu phương pháp quản lý phản ứng xuất tinh trong quan hệ.

Đạt được quá nhiều cảm xúc.

Tỷ lệ: Xuất tinh sớm là rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất, ảnh hưởng đến khoảng 20 – 30 % nam giới hiện nay.

Lợi ích của việc kéo dài thời gian quan hệ

 • Giúp bạn tình của bạn đạt được cực khoái
 • Phong phú và kéo dài trong quan hệ giúp bạn nạp được năng lượng tình dục và cung cấp cho bạn niềm vui mãnh liệt. Bạn sẽ không bị rối loạn tình dục và mức độ ham muốn tình dục của bạn luôn luôn ở mức độ cao.
 • Thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin đầy nam tính.
 • Bạn sẽ luôn khỏe, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và sống lâu.
 • Thời gian xuất tinh sẽ kéo dài, hài lòng hơn, thỏa mãn hơn.


Tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới

 • Mất tự tin, lòng tự trọng và cuối cùng rối loạn chức năng tình dục tạm thời.
 • Lo lắng dẫn đến tăng nặng vấn đề.
 • Dần mất ham muốn tình dục.
 • Không thể làm thỏa mãn tình dục bạn tình.
 • Tránh mặt và từ chối quan hệ tình dục với phụ nữ.

Tác hại của xuất tinh sớm lên đối tác nữ là gì?

 • Nữ không đạt được khoái cảm, cảm thấy không hài lòng, bị bỏ rơi.
 • Thất vọng và chán nản.
 • Trở nên dễ nóng tính, dễ gây gổ bởi những việc rất nhỏ.
 • Lẩn tránh quan hệ tình dục.
 • Gây bất hòa dễ tới rạn vỡ quan hệ

Chữa xuất tinh sớm 

Chữa xuất tinh sớm sẽ đem lại sự tự tin, hiệu quả trong quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ, giúp tăng cường ham muốn, tăng thỏa mãn cho cả nam giới và bạn tình.

Chữa xuất tinh sớm tức thời 

Những viên nang chữa xuất tinh sớm tức thời dễ gây tổn hại cho sức khỏe, vì có những thành phần có thể gây nghiện, hoặc ảnh hưởng tới bộ nhớ, “tê não bộ”, và sự cương cứng cũng yếu dần.

Kem, dầu làm giảm độ nhạy cảm thường có những tác dụng phụ liên quan, làm giảm khoái cảm, không hưởng được những niềm vui tuyệt vời của tình dục, mất nhạy cảm. Sử dụng lâu dài có thể gây liệt dương.

Chữa xuất tinh sớm lâu dài 

Tập những bài tập cho dương vật: Bằng cách áp dụng những bài tập dành riêng cho dương vật “dừng lại-bắt đầu”, bài tập Kegel cho phép người đàn ông để cải thiện trong một số khía cạnh, chữa xuất tinh nhanh hiệu quả. Điều này giúp loại bỏ các cực khoái nhanh chóng, được rất nhiều lợi ích tăng kiểm soát là dài hạn.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách thủ dâm trước khi quan hệ, giảm bớt nhạy cảm và để kéo dài thời gian hơn khi bắt đầu quan hệ.

Chữa xuất tinh sớm với thuốc thảo dược 

thuoc dieu tri xuat tinh somĐem lại lợi ích bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu, tăng cường lưu lượng máu đến dương vật, với thành phần được chọn lựa và chiết xuất với công nghệ chiết xuất lạnh, đảm bảo giữ lại dinh dưỡng tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên. VIXMEN được FDA USA cấp giấy chứng nhận là an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ sinh lý nam.

Từ khi có mặt trên thị trường, trong suốt 10 năm nay, Vixmen đã được nhiều quý ông tin dùng bởi tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả đáng kinh ngạc. Không chỉ được ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu cải thiện chuyện chăn gối, VIXMEN còn được công nhận, khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia và bác sĩ bởi không hề gây tác dụng phụ.

Là lựa chọn bơm máu tới dương vật hiệu quả hơn, cải thiện về chiều dài và chu vi, cho sự cương cứng. Tăng cường sức khỏe cậu nhỏ, giúp làm tình lâu hơn chữa xuất tinh sớm hiệu quả, kiểm soát cuộc vui, cân bằng trạng thái tâm lý cho hiệu quả quan hệ đạt mức tối đa.

Chữa xuất tinh sớm với thảo dược hiện nay là xu hướng của nhiều nam giới tìm kiếm và điều trị cho vấn đề của mình. Mạnh mẽ, an toàn, không tác dụng phụ, hiệu quả lâu dài đã được kiểm chứng bởi chuyên gia và người sử dụng là tất cả những ưu điểm mà bạn nên bắt đầu sử dụng những viên thuốc thảo dược như sản phẩm Vixmen của chúng tôi.

Ngoài ra, việc chữa xuất tinh sớm đạt hiệu quả còn cần tới sự trợ giúp của bạn tình, sự thông cảm, hỗ trợ, khuyến khích sẽ giúp giảm bớt áp lực, tạo điều kiện cho nam giới tiếp cận những phương pháp điều trị dễ dàng, giúp đạt được kết quả lâu dài và bền vững.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments