Nhu cầu sinh lý của nam giới diễn ra như thế nào?

Tình dục, sinh lý là những vấn đề không thể thiếu trong đời sống của nam và nữ. Nếu như phái nữ luôn được nhiều người quan tâm đến sinh lý cũng như nhu cầu tình dục của họ, thì bạn có muốn biết nhu cầu sinh lý của nam giới sẽ như thế nào không!

Những giai đoạn quan trong trong nhu cầu sinh lý của nam giới.

  • Cột mốc 19 – 20 tuổi: Đây là thời điểm và nhu cầu sinh lý của nam giới tăng cao nhất. Sự hưng phấn, ham muốn tình dục sẽ diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là khoảng thời gian 18 – 25 tuổi. Gian đoạn này, nam giới sẽ có mữ độ quan hệ không cần phải dùng đến thuốc và đặc biệt “mệt mỏi” không có trong từ điển của họ. Sự lên đỉnh liên tục, làm tình bất kì lúc nào chính là lúc này.
  • Cột mốc 31 – 40 tuổi: Sau tuổi 30 là giai đoạn lão hóa sẽ đến, lúc này cơ thể cũng bắt đầu thay đổi. Lượng testoterone cũng suy giảm, khiến ham muốn tình dục giảm đi, lúc này mức độ quan hệ tình dục cũng không xảy ra liên tục. Thời điểm này, nam giới cần được kích thích trong mỗi lần quan hệ. Và việc quan hệ tình dục lên đỉnh 2 lần cũng không còn dễ dàng khi xưa.
  • Cột mốc 41 – 50 tuổi: Nhu cầu sinh lý của nam giới chính thức đi xuống, mặc dù vẫn còn cảm giác muốn làm “chuyện đó”. Nhưng năng lực không còn tốt nữa, “cậu nhỏ” lúc này rất khó cương cứng và việc lên đỉnh 1 lần cũng trở nên khó khăn hơn chứ đừng nói đến lần thứ 2.
  • Cột mốc 51 – 60 tuổi: Lúc này, nhu cầu sinh lý nam giới hầu như đã hết. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cảm thấy có chút kích thích vào buổi sáng, nhưng khả năng kéo dài cuộc giao hoan sẽ suy giảm khiến “chuyện đó” kết thúc trong việc không mong muốn. Và có những lúc bạn vừa quan hệ xong, nhưng cảm xúc lại như chẳng có gì, đồng thời lượng tinh trùng cũng có dấu hiệu giảm xuống.
  • Cột mốc 61 – 71 tuổi: Đa phần nhu cầu sinh lý của nam giới trong giai đoạn này đều mất hẳn. Lượng testosterone trong cơ thể giảm xuống cực thấp. Chuyện này sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn và lên đỉnh ngay sau đó.
  • Cột mốc 71 – 80 tuổi: Mặc dù ham muốn vẫn xảy ra nhưng cơ thể lại không hoàn toàn đáp ứng được. “Cậu nhỏ” sẽ rất khó cương cứng trong việc quan hệ và thời điểm buổi sáng thì sự dương cương cũng không hoàn toàn xảy ra.
  • Cột mốc 81 – 100 tuổi: Rất ít người có thể sống đến độ tuổi này, nhu cầu sinh lý của nam giới lúc này không còn quan trọng nữa, sự ham muốn cũng chẳng còn. Lúc này, đa phần họ đều cảm thấy thật hạnh phúc vì tuổi thọ của mình cao như vậy, chính vì thế sự quan tâm từ người vợ và con cái chính là hạnh phúc hàng đầu mà họ mong muốn.

Làm sao có một cuộc sống tình dục hoàn hảo đúng nghĩa?

Các chuyên gia tình dục học ở Châu Á đã tiến hành một cuộc nghiên cứu trên 3.282 cặp đôi vào năm 2009, với mục đích tìm ra đáp án cho câu hỏi “tình dục lý tưởng”. Tác giả Rosie King đã tìm ra 5 yếu tố chính giúp đời sống tình dục nam trở nên lý tưởng nhất. Các yếu tố diễn ra như sau: Độ cương cứng của dương vật, khả năng duy trì sự cương, mực độ quan hệ, thời gian quan hệ bao lâu và thời điểm lên đỉnh.

Trong đó, “độ cương cứng của dương vật” và “khả năng duy trì sự cương dương” là 2 yếu tố hàng đầu được quan tâm nhất chiếm đến 53%. “Tần suất quan hệ” lại không phải là điều lý tưởng nhất trong đời sống tình dục của các cặp đôi.

Và nghiên cứu cho thấy, khi mối quan hệ tình dục lên đỉnh thăng hóa nhất là phụ thuộc vào mối quan hệ tình cảm, màn dạo đầu của cặp đôi diễn ra như thế nào. Nếu bạn tình chìm đắm hoàn toàn trong khoái cảm tình dục thì khả năng duy trì “chuyện đó” sẽ càng lâu hơn.

Trong văn hóa người Châu Á, thì phụ nữ thường rụt rè, cam chịu và đóng vai trò thụ động trong mối quan hệ. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng, mối quan hệ sẽ được cải thiện tốt hơn, nếu phái nữ thể hiện sự tự tin và chủ động của mình cho người đàn ông của họ.

Và sự quyết định cuối cùng đến nhu cầu sinh lý của nam giới là sự cương cứng như thế nào khi quan hệ. Với tình trạng có đến 84% nam giới tại Việt Nam đang bị rối loạn cương dương, điều này ảnh hưởng rất lớn đế sự ham muốn cũng như tâm lý của họ. Chính vì thế, điều trị rối loạn cương dương càng sớm càng tốt sẽ cải thiện được sự ham muốn, giúp nam giới trở nên mạnh mẽ và chủ động hơn trong đời sống tình dục của chính mình.

Tóm lại, nhu cầu sinh lý của nam giới xảy ra mạnh mẽ nhất là vào độ tuổi dậy thì và yếu dần đi khi tuổi tác ngày càng cao. Đồng thời một mối quan hệ tình dục hoàn hảo nhất khi tình cảm của 2 bên đều sâu lắng và đi chung một nhiệp, cùng với đó là khả năng cương cứng của nam phải duy trì ổn định.

Related Posts

Comments

comments