Những bất ngờ về chu kỳ sinh lý của chàng

Các nàng hàng tháng thường xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt, nhưng bạn có biết các chàng cũng có chu kỳ sinh lý nữa đấy. Khi bạn thấy chàng tức giận vô cớ, đứng ngồi bất an đừng vội nghi ngờ chàng có cô khác nhé, đó chỉ là một trong những dấu hiệu đến kỳ sinh lý của chàng mà thôi. 

1. Đứng ngồi bất an 

Đây là một biểu hiện dễ phát hiện nhất khi chàng bước vào kỳ sinh lý. Thậm chí, khi bạn hỏi có chuyện gì xảy ra, anh ấy cũng không biết trả lời thế nào, vì bản thân họ cũng không hiểu vì sao mình lại trở nên thế. 

85

2. Không biết mình muốn gì 

Chàng cứ mải mê cầm điều khiển ti vi, bật hết kênh này đến kênh khác, vẫn không tìm thấy kênh mình muốn xem; hay cầm quyển sách nhìn rất chăm chú nhưng chỉ để lật qua lật lại mà không hiểu mình đang đọc gì. Sẽ có những khoảng thời gian chàng như thế, bạn đừng vì vậy mà nghĩ chàng có ai đó, hoặc đang giấu bạn chuyện gì nhé. 

3. Lạnh lùng, hờ hững 

Chàng đột nhiên trở nên dửng dưng, thậm chí lạnh nhạt khó hiểu, gặp bạn cũng không muốn trò chuyện. Bạn càng tìm cách tiếp cận, chàng càng thấy khó chịu, thậm chí còn nhìn bạn với ánh mắt thiếu thiện cảm trong khi bình thường chàng luôn là người chủ động. Trước mắt, bạn hãy thể anh ấy được yên lặng một chút, đừng làm phiền chàng, cho đến khi kỳ sinh lý qua đi. Lúc đấy, bạn “xử lý” chàng vẫn chưa muộn. 

4. Lời nói không rõ ràng 

Bạn chỉ cần tinh ý một chút là có thể phát hiện ra, cách nói chuyện cũng như ngữ điệu của chàng có sự thay đổi nhanh chậm bất thường, thậm chí nói không rõ, nói lấp lửng… Đừng vội nghĩ chàng đang có người con gái khác nếu trước đó mối quan hệ hai bạn hoàn toàn bình thường, chỉ là chàng đang bước vào kỳ sinh lý cũng giống như con gái bước vào kỳ kinh nguyệt vậy. 

sinh lý
5. Tức giận 

Bình thường anh ấy luôn chăm sóc bạn từng ly từng tý, không bao giờ để bạn chịu thiệt thòi, không để bạn phải rơi nước mắt. Nhưng, mấy hôm nay bỗng nhiên anh ấy thay đổi, tỏ ra nóng nảy, có những hành vi bực bội vô duyên vô cớ, rất khó để tìm thấy nụ cười trên khuôn mặt anh ấy? Đây cũng là một trong những biểu hiện của con trai khi bước vào kỳ sinh lý. 

Khi con trai bước vào kỳ sinh lý, nếu bạn không hiểu người yêu mình, rất có thể hai người sẽ vô duyên vô cớ xảy ra xung đột đáng tiếc. Những lúc ấy, bạn hãy âm thầm ở bên cạnh họ, không cần nói gì cả, chờ cho đến khi mấy ngày “dở trời” ấy qua đi, bạn lật lại vấn đề vẫn chưa muộn. 


Related Posts

Comments

comments