Những hiện tượng xuất tinh ở nam giới rất ít ai biết đến!

Xuất tinh là một hoạt động sinh dục được quản lý chặt chẽ bởi hệ thần kinh giao cảm. Và hiện tượng xuất tinh xảy ra không theo một chu kỳ nào cụ thể, nó có thể xảy ra vào lúc ngủ, lúc hoạt động, lúc thủ dâm và lúc quan hệ tình dục.

Nguyên lý của hiện tượng xuất tinh nam giới.

Khi dương vật chịu những tác động trực tiếp hoặc sự kích thích tâm lý mạnh mẽ sẽ tạo ra tín hiệu truyền lên trung tâm gây cương trên não bộ. Từ não bộ là những xung động thần kinh truyền thẳng xuống tủy sống. Và điều này sẽ tạo ra những xung động giao cảm và ảnh hưởng lên sự cương dương, tạo ra hiện tượng xuất tinh.

hiện tượng xuất tinh

Hiện tượng xuất tinh có 2 loại đoạn chính.

  • Giải thoát tinh dịch.

Điều này tạo ra do sự bóp chặt ở các ống dẫn tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt tác động do các chất kích thích sẽ ngày càng tăng mạnh. Trong khi đó, tinh trùng được tích trữ trong mào tinh sẽ đi theo ống dẫn tinh đến túi tinh và tinh dịch sẽ tiết ra từ ống dẫn tinh. Lúc này, túi tinh và tuyến tiền liệt càng lúc càng ra nhiều khiến áp suất niệu đạo trong khoảng tuyến tiền liệt phình to lên sẽ khiến lượng tinh dịch tiết ra ngày càng nhiều hơn. Và khi áp suất vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ khiến đầu dưới không bịt chặt được mà phải tiết tinh dịch ra.

  • Giải thoát tinh dịch.

Khi cơ vòng phía dưới niệu đạo mở ra thì các cơ nền đáy chạy như cơ ngồi hang, cơ nền trong tuyến tiền liệt, cơ hành lang hoặc các cơ nằm trong thành túi tinh cùng ống tinh sẽ đồng loạt co bóp liên tục, diễn ra đồng đều tạo ra một sức ép cực mạnh khiến cho toàn bộ tinh dịch bắn ra ngoài theo từng đợt và một đợt như vậy là cách nhau không đến 1 giây. Và thường sẽ có 3 – 10 đợt xảy ra trong 1 hiện tượng xuất tinh.

Trong một vòng cuộc đời, nam giới sản xuất ra khoảng 17 lít tinh dịch, tương đương với 1.500 tỷ tinh trùng. Với mỗi lần xuất tinh như vậy thì tổng số lượng tinh dịch xuất ra là 2 – 4ml và có khoảng 100 – 600 triệu tinh trùng được bắn ra ngoài.

Và quá trình dẫn truyền thàn kinh từ các đợt kích thích đến não bộ và từ não bộ đến tủy sống được gọi là thần kinh cao cấp, có thể tự động điều khiển được. Nhưng qua trình dẫn truyền thần kinh từ tủy sống đến các cơ quan làm cương và gây ra hiện tượng xuất tinh được gọi là thần kinh thực vật, điều này thì cơ thể sẽ không tự điều khiển được.

Do vậy, khi chuẩn bị xuất tinh thì nam giới có thể chủ động kiềm chế không xuất tinh, nhưng khi đã xuất tinh rồi thì không thể điều khiển được. Và trong các hiện tượng xuất tinh thì có tình trạng là bệnh xuất tinh sớm, gây ra nhiều hụt hững, làm mất hứng thú khiến nam giới và cả bạn tình đều rơi vào tình trạng chán nản.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng xuất tinh không kiểm soát như mong muốn ngay khi quan hệ. Các chuyên gia bác sỹ nhận định rằng, việc xuất tinh dưới 3 phút thì được xem là hiện tượng xuất tinh sớm. Tất cả nam giới đều gặp phải trường hợp này ít nhất một lần trong đời. Nếu để tình trạng tiếp diễn lâu dài thì sẽ cản trở sự thụ thai và làm mất đi “ngọn lửa” trong chốn phòng the. Chính vì thế, cần phải tìm một biện pháp khắc phục nhanh chóng để khôi phục lại sự tự tin phái mạnh của mình.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng cách cân bằng tetsosterone trong cơ thể.

Vào năm 2000, những nhà khoa học tại Mỹ đã tiến hành nghiên cứu trên 32 nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Và họ đã tiến hành chia ra làm 2 đội. Đội A được cho sử dụng liều lượng tribulus terrestris mỗi ngày và đội B cho dùng giả dược. Thực nghiệm tiến hàng trong 2 tuần. Kết quả cho thấy đội A có số di động tinh trùng mạnh mẽ và sự xuất tinh đã trở lại bình thường, đồng thời lượng testosterone gia tăng nhiều hơn so với đội B vẫn không có gì tiến triển.

Và họ đã tìm thấy tác dụng chính của Tribulus terrestris khi vào trong cơ thể sẽ kích thích bộ não tiết ra hoocmone GnRH. Chất này sẽ kích thích thùy trước tuyến yên tiết ra 2 hoocmone là LH và FSH. LH có nhiệm vụ sản xuất testosterone, còn FSH sẽ gia tăng sản xuất tinh trùng.

Hiện nay, thuốc sinh lý nam Herba Vixmen là một trong số ít sản phẩm có thành phần chứa tinh chất Tribulus terrestris (bạch tật lê) cùng với nhiều thành phần thảo mộc quý giá như hồng sâm Hàn Quốc, mật nhân, dâm dương hoắc, macca, hạt methi, caffein, vitamin nhóm B, kẽm, sắt  giúp tăng cường sức lực, tăng nồng độ testosterone trong máu, nâng cao khả năng chịu đựng, tăng ham muốn và ngăn ngừa tinh trạng xuất tinh sớm.

Khi lượng testosterone và tinh trùng sinh ra tăng cao, thì sẽ tác động quá trình sinh hormone sinh dục lại chậm lại. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng giúp tăng lượng hormone sinh dục testosterone trong cơ thể được tăng tmột cách tự nhiên. Đồng thời còn giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam, kích thích gia tăng sản xuất tinh trùng và tăng kích cỡ cậu nhỏ to và dài hơn tự nhiên. Đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho nam giới ở chốn phòng the.

 

Related Posts

Comments

comments