Phân nhóm rối loạn cương dương

Rối loạn cương là gì?

rối loạn cương dương 01Rối loạn cương là bệnh lý xuất hiện vào thời điểm chuẩn bị tiến hành giao hợp nhưng dương vật lại không đủ độ cứng để đưa vào âm đạo. Rối loạn cương có nhiều cách biểu hiện khác nhau, là bệnh dễ phát hiện nhưng để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị phù hợp với riêng từng người thì không phải là điều dễ dàng. Bệnh có biểu hiện khác nhau ở từng người. Tìm được nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn điều trị bệnh hữu hiệu, mang lại hiệu quả hơn.


Rối loạn cương được phân loại thành bốn nhóm chính dựa trên biểu hiện.

  • Nhóm thứ nhất là hoàn toàn mất hẳn những khao khát và đòi hỏi tình dục, chuyện chăn gối trở thành vấn đề khiến nam giới luôn né tránh.
  • Nhóm thứ hai là nhóm vẫn xuất hiện ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương lên, chuyện giao hợp trở thành vấn đề khó thực hiện.
  • Nhóm thứ ba có biểu hiện cương không đúng thời điểm. Cụ thể là vẫn có hứng khởi tình dục, dương vật cương nhưng vào thời điểm nhập cuộc thì héo dần. Điều này tạo nên tâm lý e ngại và xấu hổ với bạn tình của mình.
  • Nhóm cuối cùng là nhóm có thể cương nhưng lúc mang vào âm đạo lại xuôi dần và mất dần mất dần hứng khởi.

Tất cả những điều trên ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sự tiến triển của bệnh, vì tâm lý trốn tránh và lo lắng trước lúc nhập cuộc là một trong những nguyên nhân khiến bệnh tình ngày một nghiêm trọng hơn.

rối loạn cương dương 02

Nguyên nhân gây bệnh có thể kể đến như giảm hàm lượng testosteron trong máu, các bệnh liên quan đến thần kinh như viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh do rượu, bia, thuốc lá, bệnh tiểu đường…Những điều này làm rối loạn đường dẫn tới não bộ ngoại vi khiến thần kinh não bộ không điều phối được hoặc điều phối quá trình cương không đúng lúc gây rối loạn cương. Bệnh còn có thể xuất hiện do chấn động tâm lý, chấn động tinh thần, căng thẳng, mệt mỏi…

Thuốc cường dương Vixmen hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

rối loạn cương dương 03Thuốc cường dương Vixmen là thực phẩm hỗ trợ chức năng bổ sung dinh dưỡng. cho cơ quan sinh dục. Với thành phần bổ sung được kết hợp hài hòa giúp cải thiện sinh lý, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương ở nam giới.

Với thành phần chứa nhân sâm, tật lê, mật nhân, dâm dương hoắc, kẽm, đồng …  giúp  cải thiện đời sống tình dục hữu hiệu.

Herba Vixmen giúp tăng cường lưu thông máu, cân bằng nội tiết tố và tăng cường miễn dịch, khả năng chịu áp lực trong quan hệ tăng cao và cuộc vui của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Giá lọ dùng thử     : 750.000 vnđ/lọ (30viên)
Giá lọ tiêu chuẩn   : 1.400.000 vnđ/lọ (60viên)

>>> Chi tiết Vixmen: www.herbavixmen.com

buy-button

Related Posts

Comments

comments