Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đàn ông như thế nào?

1. Ảnh hưởng tới sức khỏe

Theo khảo sát, hầu hết những đàn ông mắc chứng rối loạn cương đều gặp phải bệnh mạn tính. Lý do rối loạn cương có nhiều trường hợp như, sức khỏe sinh lý không tốt, tinh thần kém hoặc lối sống thiếu lành mạnh. Những yếu tố này góp phần làm rối loạn cương theo nhiều mức độ khác nhau.

ROI LOAN CUONG

Nhiều đàn ông khi gặp triệu chứng này thường là kết quả trực tiếp của khả năng sinh lý giảm, dưới tác động của nhiều loại bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp đều có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Có thể nói, xuất hiện chứng rối loạn cương là một cảnh báo cho nam giới, nếu không có giải pháp kịp thời thì  tình trạng sẽ trầm trọng và không cứu vãn được. Theo thời gian, lâu dần có thể gây ra chứng rối loạn cương vĩnh viễn, như vậy hormon giới tính sẽ bị thay đổi và thiếu nghiêm trọng, thậm chí nó còn có hại cho đặc trưng sinh lý của nam giới.

2. Ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản ở nam giới

kiem-soat-xuat-tinh-som-3

Như ai cũng biết rằng, tạo ra hợp tử xuất phát từ việc tinh trùng kết hợp với noãn, nhưng nếu bị rối loạn cương sẽ rất khó cương cứng, khó đạt cực khoái hơn và xuất tinh vào bên trong tử cung người nữ, điều này hoàn toàn có thể giải thích  cho tình trạng vô sinh hiếm muộn sau này.

Với mức độ nhẹ, đàn ông thường cương  được nhưng không cứng, phần nào đó có thể hoàn thành giao hợp nhưng lúc đó chức năng sinh lý của người nam có dầu hiệu giảm sút, chất lượng và số lượng tinh trùng kém. Chung quy lại, có thể thấy rằng rối loạn cương không chỉ ảnh hưởng đến sự hòa hợp của cả hai mà còn gây ra khó khăn trong vấn đề sinh sản

NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG NGAY HÔM NAY

 banner-vixmen-2

Related Posts

Comments

comments