Rối loạn cương dương ảnh hưởng lên mối quan hệ như thế nào?

Tình dục là mối quan hệ thân mật và riêng tư giữa hai người. Khi một người đàn ông bị rối loạn cương dương, nó có thể ảnh hưởng và thay đổi mối quan hệ của nam giới với đối tác. Người đàn ông có thể cảm thấy xấu hổ và mặc cảm tội lỗi, khó khăn để chia sẻ với đối tác về vấn đề này. 

Rối loạn cương dương ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống và hôn nhân đàn ông?

roi loan cuong duong 01Một vấn đề phổ biến trong số các cặp có người chồng bị rối loạn cương dương và vướng phải những thất bại trong quan hệ tình dục. Điều này có thể có ảnh hưởng đến niềm tin, sự thân mật, và sự gần gũi. Người đàn ông ngày càng ít quan hệ vì lo sợ thất bại. Các đối tác bắt đầu nghĩ rằng nam giới đang mất dần sự quan tâm với họ, do đó ảnh hưởng đến lòng tự trọng và cảm giác hấp dẫn. 

Trong thực tế, những nam giới này cảm thấy thất vọng và nhục nhã không thể hoàn tất các hoạt động tình dục. Tình cảm giữa hai bên ngày càng bị thiếu hụt, họ không nhận được sự thoải mái và sự hỗ trợ tinh thần giữa hai bên.

Khi một người đàn ông không thể thực hiện và đáp ứng nhu cầu giao hợp của mình và đối tác, nam giới cảm thấy tổn thương nhiều, và hai vợ chồng bắt đầu xa lánh về cảm xúc và thể chất.  

Đối tác nữ mong muốn được nam giới đáp ứng nhu cầu tình dục, họ dễ bị tổn thương và sợ hãi khi bị bỏ rơi. Họ lo lắng về sự phản bội ngoại tình.

Lúc này, vấn đề quan hệ của vợ chồng là cần chia sẻ, tập trung vào các vấn đề gây rối loạn cương dương và tìm giải pháp điều trị. Sự chia sẻ và cảm thông sẽ giúp vấn đề được cải thiện và khôi phục lại sức khỏe nam giới, lãng mạn và chuyển hướng vào mối quan hệ giữa hai người.

Cải thiện cương dương, hỗ trợ rối loạn cương dương

Ngoài những biện pháp hỗ trợ như dinh dưỡng nghỉ ngơi hằng ngày đúng cách, vận động thể thao, thư giãn tinh thần v.v… Việc bổ sung thảo dược hỗ trợ sinh lý là rất cần thiết không chỉ mang tính nhất thời mà nó còn hỗ trợ chữa tân gốc tính trạng rối loạn cương. Một trong những dòng thuốc cường dương được nhiều chuyên gia khuyên dùng cũng như hàng ngàn đàn ông đã và đang sử dụng là thuốc cường dương VIXMEN.

Thuốc cường dương Vixmen

roi loan cuong duong 02Herba Vixmen được nghiên cứu nhiều năm và sản xuất bởi Vitacare USA, được ưa chuộng tại nhiếu quốc gia trê thế giới. Thuốc cường dương Vixmen mang lại một đời sống tình dục thăng hoa bởi những tác dụng tuyệt vời:

  • Tăng cương cứng, duy trì thời gian cương dương dài lâu hơn
  • Hỗ trợ điều trị liệt dương, rối loạn cương dương
  • Dương vật dài và to hơn nhờ việc lưu thống máu đến cậu nhỏ nhiều hơn 
  • Kéo dài quan hệ, hỗ trợ người mắc phải xuất tinh sớm 
  • Tăng Hoocmon Testosterone, làm chậm quá trình mãn dục
  • Tăng tinh trùng, cải thiện sức khỏe tình trùng, phòng vô sinh hiếm muộn do tinh trùng yếu hoặc loãng

Thuốc cường dương Vixmen tuyệt đối an toàn

Chiết xuất 100% thiên nhiên, nhưng thảo dược này qua kiểm chứng và chứng minh lâm sàng cho thấy hiệu quả cao trong việc hỗ trợ sinh lý đồng thời an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào

Thuốc cường dương Vixmen được chứng nhận bởi FDA (Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ) và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


tư vấn sinh lý nam

Related Posts

Comments

comments