Rối loạn cương dương – Chuyện khó nói và nói khó

Rối loạn cương dương – Chuyện các quý ông khó thổ lộ?

Rối loạn cương dương 01– Rối loạn cương dương có ảnh hưởng không nhỏ đối với phái mạnh vì nó thuộc về vấn đề bản năng của người đàn ông. Mặc dù bạn có thể có ham muốn tình dục bình thường nhưng lại bị thất bại trong việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật để có thể thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Đây là một trong những rối loạn sinh lý nam thường gặp nhất ảnh hưởng tới 20% nam giới ở độ tuổi dưới 40 và 52% nam giới trên 40 tuổi. Tuy nhiên nó lại không được xem như một vấn đề cần điều trị vì đa số nam giới cảm thấy xấu hổ và né tránh quan hệ tình dục thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ.

– Hầu hết những nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương đều tìm cách che đậy, điều này cũng dễ hiểu được vì đàn ông vốn được xem là cột trụ của gia đình, đại diện cho những gì mạnh mẽ, dứt khoát nên nam giới thường có xu hướng che đậy đi những khiếm khuyết của bản thân.

Thật không may, rối loạn cương dương nếu như không được điều trị sớm có thể dẫn đến tình trạng bất lực. Lúc này đây, không chỉ sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng mà còn có thể đẩy luôn mối quan hệ tình cảm của mình đến bờ vực của sự sụp đổ.

————————-//————————-

Giải pháp điều trị rối loạn cương dương:

– Trước hết bạn cần biết cơ chế cương cứng của dương vật là một quá trình phức tạp! Dương vật khi mềm có sự cân bằng giữa lượng máu vào và ra khỏi buồng dương vật. Khi một người đàn ông bị kích thích, lưu lượng máu đến dương vật tăng đáng kể khiến cho áp lực bên trong dương vật tăng lên và gây nén của tĩnh mạch. Điều này hạn chế số lượng máu có thể chảy ra khỏi dương vật làm cho nó to ra và trở nên hoàn toàn cương cứng. Vậy làm tăng khả năng đưa lượng máu đi vào dương vật sẽ khiến cho quá trình cương cứng được lâu dài giúp thỏa mãn quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương 02

– Để tăng cường khả năng đưa máu đến dương vật khi quan hệ tình dục cần phải sử dụng chất hóa học để kích thích bơm máu vào dương vật tuy nhiên chúng thường cho hiệu quả nhanh chóng nhưng không lâu dài và còn có nhiều hạn chế. Do đó một giải pháp thay thế được khoa học chứng minh hiệu quả chính là sử dụng thảo dược để tăng khả năng đưa máu đến dương vật.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học của tập đoàn Vitacare USA đã cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đó là Herba Vixmen.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Rối loạn cương dương 04

————————-//————————-

Thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương Herba Vixmen:

Herba Vixmen là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường khả năng bơm máu đến dương vật không mang tính chất tạm thời mà có thể cải thiện khả năng cương dương sau một liệu trình điều trị trong ít nhất 3 tháng sử dụng nhờ:

Rối loạn cương dương 05 Thành phần chiết xuất từ hồng sâm Hàn quốc giúp tăng lượng máu đi đến dương vật giúp cho dương vật cương cứng lâu dài và mạnh mẽ

Chiết xuất cây Dâm dương hoắc giúp tăng cường ham muốn tình dục, làm các mạch máu giãn nở và đưa máu về dương vật nhiều hơn

Chiết xuất cây Mật nhân hỗ trợ tăng cường hormone nam, cải thiện khả năng lưu thông tuần hoàn máu cung cấp cho dương vật

Nhiều thành phần thảo dược khác như cây Tật lê, quả Mắc ca, hạt Me thi… với nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng cường sức khỏe tổng thể ở phái mạnh.

————————-//————————-

Sử dụng Herba Vixmen có an toàn không?

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi hoặc nghi vấn về công dụng hay sự AN TOÀN một loại thảo dược tăng cường sinh lý đàn ông “100% thảo dược”, chúng tôi có thể đảm bảo rằng HERBA VIXMEN:

Rối loạn cương dương 06Đã được cấp GP ATVSTP của Bộ Y Tế Việt Nam số: 8686/2014/ATTP-XNCB

Không gây tác dụng phụ với những người có sức khỏe bình thường

Sự chứng thực của bác sĩ và các nhà chuyên môn

Các minh chứng thực tế cho thấy độ an toàn và công dụng sản phẩm

Đã và đang được tin dùng bởi nhiều quý ông trên thế giới

Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, chứng nhận chất lượng FDA

Mỗi lọ có đầy đủ HSD, số LOT, có Tem Chống Giả Toàn Cầu

… hơn nữa, chúng tôi tạo ra những viên thảo dược HERBA VIXMEN với mong muốn mang đến lợi ích hỗ trợ sinh lý hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% sau 90 NGÀY SỬ DỤNG HERBA VIXMEN! (áp dụng ở thị trường Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore..)

Rối loạn cương dương 07

Related Posts

Comments

comments