Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân do đâu?

Bệnh rối loạn cương dương tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống tình dục lứa đối, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và hạnh phúc của rất nhiều gia đình. Song, không phải nam giới nào cũng hiểu rõ về bệnh rối loạn cương dương là gì và cách khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ thông tin và đó là cả những bí quyết được sẻ chia, cùng tìm hiểu để khắc phục tình trạng trên bảo dưới không nghe nhé.

rối loạn cương dương là gì


Bệnh rối loạn cương dương là gì? Chuyên gia tư vấn


Theo nghiên cứu mới nhất của Tổ chức y tế thế giới với nhiều cuộc khảo sát và cho ra kết quả có trên 50% nam giới bị rối loạn cương dương ở độ tuổi từ 40  đến độ tuổi 70. Tỷ lệ người mắc bệnh rối loạn cương dương càng ngày càng trẻ hóa và trở thành vấn đề đáng báo động của không chỉ các đấng mày râu trên thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Vậy, bệnh rối loạn cương dương là gì mà nhiều người gặp phải như vậy?

Bệnh rối loạn cương dương là gì? Rối loạn cương dương là một triệu chứng rối loạn tình dục ở nam giới thể hiện sự không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn hay không đủ lâu trong thời gian quan hệ tình dục bình thường.

Rối loạn cương dương cũng như những vấn đề về sinh lý khác như : bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm… đều ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và hạnhh phúc gia đình.

Trong dân gian, người ta gọi rối loạn cương dương là tình trạng :” trên bảo dưới không nghe”, đối tượng mắc bệnh sẽ cảm nhận dương vật của mình không đủ cương cứng hoặc có khả năng cương cứng nhưng xìu rất nhanh và không thể duy trì trọn vẹn cuộc giao hợp, gây mất khoải cảm và cảm hứng tình dục.


Nguyên nhân nào gây rối loạn cương dương ở nam giới?


Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới một trong những nguyên nhân thường gặp như:

arrow-31-xxl Vấn đề tuổi tác:

Tuổi tác là nguyên nhân khá phổ biển của tình trạng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Thông thường, khi nam giới có tuổi, lượng testosteron suy giảm, cùng với đó là sức khỏe không còn sung sức như xưa chính những lí do đó đã tác động đến khả năng tình dục của họ, gây rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục.

Thuốc cường dương 01

arrow-31-xxl Mắc các bệnh mãn tính:

Một số nam giới mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, suy thận, … không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây tác động nghiêm trọng đến sinh lý, tình dục.
thuốc trợ tim 1

arrow-31-xxl  Vấn đề tâm lý:

Do tính chất công việc, cuộc sống quá căng thẳng, áp lực hoặc mới trải qua những cú sốc rất lớn ảnh hưởng đến tâm lý. Điều này cũng có tác động rất lớn đến ham muốn tình dục thất thường gây ra tình trạng rối loạn cương dương.

95

arrow-31-xxl Thủ dâm quá độ:

Một số nam giới thủ dâm quá độ hoặc lạm dụng một cách thái quá hay sử dụng những thuốc kích dục đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tình dục tự nhiên.

Thuốc cường dương 02

Rối loạn cương dương liệt dương ở nam giới là 2 bệnh ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục và tâm lý của nam giới vì khi đó nam giới không còn thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình. Chính vì vậy, khi xác định được nguyên nhân rối loạn cương dương ở trên, nam giới phải nhanh chòng tìm cách khắc phục rối loạn cương dương để sớm có đời sống tình dục viên mãn nhé.

ws-15393-1

Thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương Vixmen là thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ kết hợp giữa công thức truyền thống và công nghệ tinh chiết lạnh tiên tiến hiện đại. Với những thành phần thảo dược đắt giá, được chứng minh có tính đặc trị cao dành cho “cậu nhỏ”, có công hiệu cực tốt cho đời sống sinh lý phái mạnh. Cơ chế tạo sự cương cứng dễ dàng trong quan hệ, cải thiện khả năng cương cứng và duy trì thời gian cương dương qua đó hỗ trợ điều trị rối loạn cương hiệu quả. >>>> TÌM HIỂU VỀ HERBA VIXMEN

0976258618-3 banner-vixmen-37

Related Posts

Comments

comments