Sức khoẻ nam giới và khả năng cường dương

Cường dương là một trong những vấn đề phức tạp nhất, như là dấu hiệu không những hé lộ đời sống tình dục của nam giới và sức khoẻ của mình.

Nam giới có thể kìm chân sự lão hoá bằng sex

Khi bước sang giai đoạn trung niên, từ năm 40 tuổi nam giới bắt đầu xuất hiện các sợi tóc bạc và xương khớp bắt đầu yếu dần. Những mạch máu của nam giới cũng bắt đầu thoái hoá, làm ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của dương vật. Chất béo tích tụ trong máu sẽ cản trở lượng máu di chuyển về dương vật, làm một phần của mô bao quanh các mạch máu bị thiếu đi oxy và góp phần dẫn đến vấn đề rối loạn cương dương ở nam giới.

cường dương 01

Nam giới trên 40 tuổi, thì lượng testosterone trong cơ thể nam giới sẽ giảm xuống do tinh hoàn không còn khả năng sản xuất nhiều hoocmon sinh dục nữa. Hậu quả chủ yếu là suy giảm khả năng ham muốn tình dục của nam giới. Lúc này được gọi là tắt dục nam tương đương với giai đoạn mãn kinh ở nữ, mặc dù không gây ảnh hưởng to lớn tới khả năng sinh sản của nam giới cũng như nữ giới.Theo nghiên cứu cho biết rằng, nam giới trên 50 tuổi sẽ sống lâu hơn nếu được lên đỉnh ít nhất 2 lần trên một tháng. Và duy trì đời sống tình dục tích cực sẽ giúp giảm nguy cơ rối loạn cương dương, ngăn chặn dương vật teo theo thời gian và bảo vệ tuyến tiền liệt…

Để có được một dương vật to khoẻ và có thể duy trì được trạng thái cương cứng chẳng những cho thấy vấn đề khả năng chiến đấu mà có thẻ là dấu hiệu của những trục trặc về sức khoẻ khác nữa. Trầm cảm có thể huỷ hoại mọi ham muốn tình dục, và những loại thuốc trầm cảm thường ngăn cảng chức năng tình dục của nam giới làm giảm đi mọi kích thích đến não bộ.

cường dương 02

Rối loạn cương dương cũng là một dấu hiệu sớm của bệnh đa xơ cứng, làm tổn hại đến các dây thần kinh. Tình trạng này là triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường lượng đường trong máu tăng cao cản trở sự sản sinh nitric oxide là một trong những hợp chất giúp mỡ rộng những mạch máu. Làm khó khăn trong việc giúp dương vật trở nên mạnh mẽ cương cứng.


Herba Vixmen thảo dược cải thiện sinh lý nam, giúp cường dương

Thuốc cường dương Vixmen không những có tác dụng làm tăng kích thước dương vật mà còn làm tăng khả năng cương cứng dương vật, duy trị lâu hơn thời gian quan hệ, giúp cải thiện số lượng tinh trùng, tinh dịch. Thuốc có công dụng an toàn 100% không có tác dụng phụ.

cường dương 03

Những thành phần thảo dược trong thuốc giúp cường dương Vixmen

Horny Goat Weed: giúp giãn nỡ các mạch máu, tăng kích cở dương vật cương cứng hết mức có thể.
Tongkat Ali: giúp gia tăng testosterone, ngăn mãn dục nam
Maca: cải thiện sức khoẻ tinh trùng trong quan hệ đẩy mạnh mọi ham muốn tình dục sức chịu đựng dẽo dai.
Kẽm: tăng năng lượng, tăng thể lực, tăng chất lượng tinh binh, tăng số lượng tinh trùng
Niacin: làm to dương vật, tăng tuần hoàn máu, tăng sự cương cứng

Cách dùng: uống 2 viên/ngày ngay sau bữa ăn sáng, nếu muốn tăng cường hơn chuyện đó hãy uống thêm 1 viên trước khi giao hợp 30 phút, lưu ý không được dùng quá 4 viên/ngày.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


banner goi mua

Related Posts

Comments

comments