Tác hại của xuất tinh sớm là gì?

Hiện nay vấn đề xuất tinh sớm là hiện tượng rất phổ biến, đe dọa tới cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng, ảnh hưởng không nhỏ đến việc duy trì hạnh phúc gia đình. Câu hỏi được đặt ra là xuất tinh sớm là gì? Tác hại và cách điều trị xuất thinh sớm ra sao?…Hiểu rõ về vấn đề, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tìm kiếm một lợi ích cho cuộc sống tình dục.

Xuất tinh sớm là gì ?

chua tri xuat tinh som

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Nguyên nhân gây ra phần lớn có nguồn gốc tâm lý như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ khiến người nam không tự điều khiển được cảm xúc.

Tác hại của xuất tinh sớm là gì?

 • Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm sự tự tin, hay nóng giận vô cớ, khó tự chủ, giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.
 • Xuất tinh sớm gây ra mặc cảm, tự ti đối với mắc phải và không trọn vẹn khoái cảm đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đến mệt mỏi cơ thể.
 • Xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày.

Cách điều trị xuất tinh sớm là gì?

 • Luyện tập thể dục và thư giãn sẽ giúp điều trị xuất tinh sớm. Một số nam giới thường tìm cách phân tâm để tránh hưng phấn quá mức.
 • Một số phương pháp hiệu quả để điều trị xuất tinh sớm bạn có thể thử 
 • “Dừng và bắt đầu”: Phương pháp kích thích tình dục dương vật nam giới cho tới khi anh ấy gần xuất tinh, dừng kích thích trong 30 giây và sau đó bắt đầu lại, lặp đi, lặp lại cho tới khi anh ấy xuất tinh.
 • “Ép”: kích thích dương vật cho tới khi gần xuất tinh, rồi nhẹ nhàng ép vào phần cuối của dương vật trong vài giây. Ngừng kích thích khoảng 30 giây và lặp lại.
 • Tăng cường tần suất giao ban: giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn và giảm cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi, dần dần bạn sẽ tăng dần thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.
 • Giảm kích thích bằng bao cao su, tránh làm dương vật kích thích quá mạnh.
 • Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.
 • Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

xuất tinh sớm 02

Thuốc điều trị xuất tinh sớm 

Một sản phẩm mang tính đột phá để giúp cải thiện sức khỏe tình dục, ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả là thuốc HERBA VIXMEN – một công thức an toàn và hiệu quả với các thành phần chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên được chứng minh để cung cấp cương cứng lớn hơn, dày hơn và hiệu quả hơn, tăng khả năng chịu đựng, ham muốn và đạt nhiều cực khoái trong quan hệ tình dục.

Với những người đàn ông đã trải qua suy giảm hoạt động tình dục do xuất tinh sớm thay vì chỉ chấp nhận sử dụng các loại thuốc kích dục có tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể, nam giới có thể chuyển sang HERBA VIXMEN, một công thức toàn diện giải quyết nhiều khía cạnh của sức khỏe tình dục nam giới trong đó gióp phần đẩy lùi chứng xuất tinh sớm hiệu quả. 

HERBA VIXMEN hoạt động rất tốt bởi mỗi thành phần đã thiết lập với lợi ích riêng. Nhân sâm cải thiện lưu thông để tăng cường khả năng cương cứng và nó thúc đẩy cho việc phát hành các kích thích tố nam làm tăng ham muốn tình dục. Tongkat Ali tăng phát hành testosterone, một kích thích tình dục và cải thiện chất lượng tinh trùng. Bladderwrack giảm estrogen thừa và có truyền thống trong sử dụng để thúc đẩy ham muốn tình dục. Quế bình thường hóa nồng độ hormone progesterone. Quit và Linh Chi nấm tối ưu hóa hệ thống miễn dịch và hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

HERBA VIXMEN giải quyết tất cả rối loạn của hệ thống sinh sản và xuất tinh sớm mà không có tác dụng phụ đáng kể. Nam giới nên uống thuốc HERBA VIXMEN với việc khôi phục và tối ưu hóa khả năng tình dục, cương cứng, khả năng chịu đựng và sự tự tin trong quan hệ.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG 09 3434 9296

Related Posts

Comments

comments