Tầm quan trọng của bài tập tăng sức bền khi quan hệ

Bài viết này giúp khuyến khích người đọc để hiểu được tầm quan trọng của các bài tập sức tăng sức chịu đựng và tại sao đây là một phần của bài tập làm to dương vật “đầy đủ và cân bằng”. 

bài tập tăng sức bền 01

Bài tập tăng sức bền là gì?

Kegels, nâng khăn, Dừng lại và Bắt đầu, bài tập Edging đây là những bài tập hữu ích cho việc phát triển khả năng chịu đựng tình dục. Thông thường, các bài tập này được sử dụng sau khi thực hiện sau khi một bài tập làm to dương vật. Những gì nên được thực hiện cần xem những bài tập này như một phần quan trọng tăng cường luyện tập thường xuyên.

Lợi ích của bài tập tăng sức bền? 

Các bài tập tăng sức bền là rất quan trọng trong việc giúp đỡ để tối đa hóa sức khỏe tình dục. Chúng giúp cương cứng, tăng cường cơ PC và hệ thống tuần hoàn dương vật, tạo ra sự cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn, giúp cải thiện lưu lượng máu dương vật, viện trợ trong phục hồi sức khỏe (đặc biệt quan trọng nếu bạn đang áp dụng bài tập làm to dương vật), và cũng có thể hỗ trợ trong điều trị tĩnh mạch bị rò rỉ. 

Bắt đầu bài tập tăng sức bền 

Những bài tập này thường được thực hiện ở phần cuối của buổi tập làm to, và có tác dụng tăng cường kết quả. Các bài tập này thực hiện sau khi làm to dương vật giúp giữ các mô dương vật mở rộng trong thời gian dài. Khi bạn tác động trong đoạn cuối cùng, bạn bắt đầu để tập tăng sức chịu đựng, và rất quan trọng để phát triển dương vật tối đa. 
bài tập tăng sức bền 02
Thêm lợi ích tăng sức bền 

Một số đàn ông đã thực hiện các bài tập thể lực độc quyền đã được ghi tăng kích thước đo được do sự đảo chiều không diễn ra. Nếu bạn đã bị rối loạn cương dương hoặc dễ bị xuất tinh sớm, các bài tập sức chịu đựng ngoài việc phát triển thể dục dương vật, còn giúp bạn phát triển khả năng điều khiển để có thể kéo dài hơn và sẽ không bị mất kiểm soát khi bạn tiếp cận gần với cực khoái. 

Một lời cảnh báo liên quan đến bài tập tăng sức bền 

Như với bất kỳ hình thức tập thể dục, bạn nên được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ vấn đề gì khi bắt đầu bài tập tăng sức chịu đựng. Một số đàn ông phạm sai lầm bắt đầu thực hiện bài tập trong suốt cả ngày, chỉ bởi vì đây là một phương pháp rất đơn giản và thuận tiện để thực hiện. 

Chúng tôi khuyên nên không nên áp dụng bài tập này liên tục cho đến khi bạn thích nghi được với bài tập. Bắt đầu từ từ và cũng trong khả năng và tăng dần cường độ và thời gian tập luyện. 

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không thể dành quá nhiều cho các bài tập làm to dương vật, bạn có thể chỉ cần áp dụng các bài tập tăng sức bền – điều này rất tốt mà bạn có thể làm cho dương vật !Related Posts

Comments

comments