Thuốc chữa rối loạn cương dương

Hiện trạng rối loạn cương dương

Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, khoảng 5% đàn ông 40 tuổi và từ 15% đến 25% đàn ông 65 tuổi, bị ảnh hưởng rối loạn cương dương lâu dài.

Đây là một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến đa số nam giới, gây rối loạn cho cuộc sống, thường xuyên thất bại trong khả năng cương cứng.

Thất bại trong việc đạt được sự cương cứng ít hơn 20% thời gian không phải là bất thường và điều trị hiếm khi cần thiết. Thất bại trong việc đạt được sự cương cứng hơn 50% thời gian, tuy nhiên, thường chỉ có một vấn đề cần phải điều trị. 

Để đạt được sự cương dương hiệu quả: 

  • Các dây thần kinh đến dương vật phải được hoạt động tốt.
  • Đầy đủ sự lưu thông máu vào dương vật
  • Các tĩnh mạch phải có khả năng “bẫy và giữ” máu bên trong dương vật.
  • Phải có một kích thích từ não bộ.

Ảnh hưởng của rối loạn cương dương

1. Gây áp lực và gánh nặng tâm lý 

Theo điều tra, đa số những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương thường mắc các bệnh mãn tính. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương do nhiều phương diện như, tình trạng sinh lý không tốt, trạng thái tâm lý không ổn định hoặc cách sống không khoa học. Yếu tố trên gây nên rối loạn cương ở những mức độ khác nhau. Đa số bệnh nhân mắc là do chức năng cơ thể giảm sút, do các bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp đều có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

2. Ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản ở nam giới 

Như ai cũng biết rằng, rối loạn cương khó có thể cương cứng, khó có thể xuất tinh vào bên trong cổ tử cung, điều đó có nghĩa rằng không thể sinh sản ra thế hệ sau.

Người rối loạn cương ở mức độ nhẹ thường gặp là cương không cứng, thể hiện trạng thái chức năng sinh lý giảm sút, chất lượng tinh trùng kém không đảm bảo chất lượng của hợp tử ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

3. Ảnh hưởng tới quan hệ, hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương trong thời gian dài, ảnh hưởng tới chất lượng tình dục. Rối loạn cương dương sẽ làm mất đi sự ham muốn tình dục, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, không hài lòng bạn tình, dẫn đến chán nản và đe dọa cuộc sống, hạnh phúc của đôi lứa, thậm chí gây bất đồng có thể dẫn tới ly dị.

Có thể nói rối loạn cương là một báo động đỏ vê sức khỏe của nam giới, theo thời gian lâu dần có thể gây ra chứng rối loạn vĩnh viễn, hooc-mon giới tính sẽ thiếu nghiêm trọng, thậm chí nó còn có hại cho đặc trưng sinh lý của nam giới 

Các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên: Để có một cuộc sống hạnh phúc, bạn cần biết trân trọng sức khỏe của bản thân. Muốn làm được điều đó, giải pháp đem lại hạnh phúc giai đình, sức sống lành mạnh thuốc chữa rối loạn cương dương là một giải pháp cần thiết dành cho bạn

Tác dụng của thuốc chữa rối loạn cương dương 

Thuốc chữa rối loạn cương dương là những loại thuốc kích sự lưu thông của máy và oxy, tạo điều kiện thuận lợi cho các mạch máu và dây thần kinh được hoạt động tốt, tăng cường lượng máu chảy vào dương vật và lưu trữ máu tạo sự cương cứng dễ dàng trong quan hệ. Ngoài ra những loại thuốc này còn là nguồn dinh dưỡng bổ sung, hiệu quả tăng cường sức khỏe từ bên trong, cho một cơ thể khỏe mạnh.

Thuốc chữa rối loạn cương dương Vixmen

rối loạn cương dương 02Thuốc chữa rối loạn cương dương Vixmen, là một giải pháp hồ trợ điều trị rối loạn cương dương an toàn và hiệu quả cho vấn đề sinh lý của bạn.

Chứa thành phần thảo dược mạnh mẽ, được khoa học nghiên cứu và công nhận là an toàn, chứng nhận của FDA với những tác dụng mạnh mẽ nhất, đem lại sức khỏe sinh lý và chữa rối loạn cương dương hiệu quả.

Đã được tin dùng bởi nhiều nam giới với lợi ích tăng cường kích thước, tăng khả năng cương dương, dinh dưỡng cho chất lượng tinh trùng. Hỗ trợ đạt cực khoái, kiểm soát cuộc vui, đẩy lùi mọi lo lắng, stress ảnh hưởng rối loạn cương dương. 

Vixmen chính là giải pháp tìm kiếm ham muốn, chậm mãn dục và là thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả dành cho bạn.


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 09 3434 9296

Related Posts

Comments

comments