Thuốc cường dương Vixmen FAQ

Thuốc cường dương Vixmen là gì?

Thuốc cường dương Vixmen là thảo dược 100% thiên nhiên có tác bổ sung dinh dưỡng, tăng sức khỏe tình dục đàn ông, cải thiện chức năng cương cứng cũng như hỗ trợ các vấn đề sinh lý khác… Được sản xuất bởi Vitacare USA, có giấy chứng nhận của FDA và bộ Y Tế Việt Nam.

thuoc cuong duongCơ chế tác dụng của thuốc cường dương Vixmen?

Các thành phần trong Vixmen được nghiên cứu và kiểm chứng cho tác dụng hiệu quả trong việc nâng cao khả năng sinh lý đàn ông

Thành phần tác động vào cấp độ oxit nitric, giúp thư giãn các mô cơ trơn của thể hang corpus, giãn động mạch liên quan, kích thích lưu thông máu đến thể hang nhiều hơn làm đầy thể hang qua đó giúp cậu nhỏ cương cứng hơn cũng như là duy trì cương cứng dài lâu.

Vixmen nó bao gồm một loạt thành phần mạnh mẽ như Panax Korea Ginseng, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tribulus Terrestris, Maca, Caffeine, Tongkat Ali, Horny Goat Weed… giúp tăng testosterone, kích thích tình dục, được biết đến bởi người đàn ông với nhu cầu tăng ham muốn tình dục, cùng với những cải tiến đáng chú ý khác trong sức khỏe và chức năng tình dục.

Tôi nên dùng thuốc cường dương vixmen trong bao lâu?

Theo các chuyên gia khuyến nghị nên dùng sản phẩm từ 2 – 4 tháng để cảm nhận hết tác sụng tối ưu của sản phẩm sau đó có thể hoàn toàn ngưng sử dụng.

Bao lâu thuốc cường dương Vixmen có hiệu quả?

Từ tuần 1 đến tuần 4: cải thiện khả năng cương cứng

Sau 60 ngày: nhận thấy sự gia tăng kích thước dương vật

Ba tháng trở đi, bạn sẽ được kết quả rõ rệt nhất.

tac dung thuoc cuong duong

Nên dùng bao nhiêu viên thuốc cường dương Vixmen hàng ngày là đủ?

Hộp 60 viên và dùng trong vòng 1 tháng. Chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Việc này giúp cơ thể hấp thu các thành phần tối đa trong khi vẫn giữ mức định lượng phù hợp cho hệ thống của bạn.


HOTLINE 09 3434 9296


Thuốc cường dương Vixmen sử dụng phù hợp cho những ai?

Đàn ông từ 18 – 78 tuổi, những người muốn cải thiện khả năng tình dục hay hỗ trợ điều trị các chứng liệt dương, rối loạn cương, xuất tinh sớm v.v… Đều có thể sử dụng Herba Vixmen

Tôi có thể nhận được kết quả sau khoảng thời gian bao lâu?

Nếu khả năng hấp thu thành phần sản phẩm nhanh, nhiều người có thể nhận thấy kết quả sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên để tác dụng sản phẩm lên cơ thể là tuyệt đối nên dùng ít nhất là 2 tháng

sex

Bổ sung thuốc cường dương Vixmen có cần kê toa của bác sĩ?

Với 100% thiên nhiên và được FDA chứng nhận cũng như bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nên thuốc cường dương Vixmen không cần sự cho phép hay kê toa của bác sĩ

Thuốc cường dương Vixmen có tác dụng phụ không?

Hoàn toàn không, như đã nói sản phẩm được chiết lọc từ thảo dược thiên nhiên quá kiểm chứng lâm sàng và không mang bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến cơ thể.


tư vấn sinh lý nam

 

Related Posts

Comments

comments