Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Vixmen

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Vixmen

Vixmen là một dạng thuốc tăng cường thảo dược, công thức hoàn hảo phát triển một điều trị độc quyền cho xuất tinh sớm, một sản phẩm thuốc giúp kéo dài thời gian làm tình, có một tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của phái mạnh và người yêu của họ. Các thành phần hoạt chất trong Vixmen có nhiều cơ chế của những hành động có thể kiềm chế phóng tinh. 

Sản phẩm này cũng có một hồ sơ an toàn tuyệt vời được thành lập cũng như sử dụng bởi nam giới tại nhiều nước trong hơn 10 năm qua. Những dược phẩm độc đáo, với hồ sơ đặc biệt an toàn đối với con người, cũng như một liều lượng phù hợp tiêu chuẩn với tỷ lệ đặc biệt, đây là sự khác biệt của thuốc kéo dài thời gian quan hệ Vimen bằng những loại thuốc hay phương pháp chữa trị khác cho sinh lý nam. Một cách nhằm cải thiện sinh lý nam giới là tăng cường hàng ngày trong suốt 2-3 tháng cho cơ thể được bổ sung và tự điều chỉnh phù hợp nhất. 

Thuốc cường dương vixmen

Các kiểm tra lâm sàng ngẫu nhiên đã cho thấy rằng Vixmen là một sản phẩm điều trị hiệu quả, hạn chế tác dụng không tốt có hại cho nam giới trong chữa trị xuất tinh sớm. Nam giới dùng Vixmen đã kiềm hãm đáng kể thời gian hoạt động trong âm đạo, hỗ trợ kiểm soát phóng tinh, cải thiện sự hài lòng tình dục và không có tác dụng không tốt nguy hiểm so với các trường hợp sử dụng giả dược. Vixmen cũng đã được FDA công nhận là một sản phẩm sinh lý nam, không có hoặc có rất ít triệu chứng của tác dụng phụ nghiêm trọng mà làm nam giới phải ngưng sử dụng thuốc. Thuốc duy trì thời gian ân ái Vixmen là một loại sản phẩm bổ sung, đã qua kiểm tra cũng như tin dùng bởi các nam giới cho vấn đề sinh lý, xuất tinh sớm về hiệu quả mà thuốc đem lại. Sản phẩm Vixmen được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn GMP về thành phần và tiến trình sản xuất. Vixmen đã nhanh chóng trở thành một viên thuốc tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, chất lượng, được tin dùng và giới thiệu bởi các đấng mày râu cũng như những chuyên gia sinh lý ở các nước trên thế giới. 

Vixmen giúp kéo dài thời gian quan hệ

Vixmen được bào chế với liều lượng kiềm hãm xuất tinh sớm an toàn, công dụng vượt trội so với những dạng thuốc cho theo toa, không có những tác dụng phụ nghiêm trọng. 

Thành phần thuốc kéo dài thời gian quan hệ Vixmen

  • Hồng sâm Hàn Quốc – Panax Korean Ginseng: nhân sâm Hàn Quốc có công dụng cải thiện sự cương dương, tăng độ sâu của dương vật vào âm đạo, tăng ham muốn tình dục cũng như làm thỏa mãn tình dục phái mạnh cùng đối tác, bổ sung năng lượng, tăng sức đề kháng. 
  • Niacin hay vitamin B3: có ảnh hưởng đến quy trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng cho các tế bào bên trong toàn bộ cơ thể, nicacin còn có chức năng trong việc đảm bảo sự nguyên vẹn của tế bào, ngăn ngừa ô xy hóa, kiểm soát đường huyết, sản sinh hormone giới tính. 
  • Kẽm: ảnh hưởng tới hệ miễn dịch, tế bào, thai sản cũng như protein tăng trưởng, hỗ trợ chữa liền vết thương, góp phần vào sự chuyển đổi của nhiều enzyme, tạo ra tinh trùng, chống virus xâm nhập vào cơ thể là một trong các khoáng chất làm bạn cảm nhận được mùi cũng như hương vị. 
  • Copper – Đồng: tác dụng y tế của đồng bao gồm phát triển cơ thể, dùng hiệu quả chất sắt, kích thích phản ứng enzyme thích hợp, phục hồi sức khỏe tóc, những mô liên kết cũng như mắt. Hơn thế đồng phòng chống lão hóa sớm và tăng sản xuất năng lượng. 
  • Hạt Methi – Fenugreek Seed: có mùi thơm mạnh và là loại gia vị được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày có công dụng ẩm thực, có tính chất dược liệu. Dân gian dùng hạt Methi để chữa trị các vấn đề tiêu hóa cũng như tăng tiết sữa mẹ ở phụ nữ cho con bú. 
  • Tật lê – Tribulus Terrestris: phục hồi khối lượng cơ bắp, nâng cao chức năng tình dục và tăng sự di chuyển tinh trùng. Cây Tật lê được dùng trong y học thông thường nhằm điều trị rối loạn chức năng tình dục, ví dụ như bất lực và ham muốn tình dục thấp. Tật lê có thể giúp tăng lượng kích thích tố như tetstosterone và DHEA, hoặc Dehydroepiandrosterone. Cây Tật Lê giúp tăng nồng độ testosterone, giúp cải thiện khối lượng cơ bắp, tăng testosterone làm giảm thời gian khôi phục cơ bắp, tăng cường sự tổng hợp protein. Tăng sự di chuyển của tinh trùng. 

  • Cây Mắc ca (Maca): nhiều vitamin vitamin B, C và E, chứa nhiều canxi, kẽm, sắt, magiê, phốt pho và các axit amin. Mắc ca được sử dụng cải thiện chức năng tình dục, điều chhỉnh hormone giới tính, tăng sức khỏe sinh sản. Hơn thế, Mắc ca còn khôi phục sức khỏe tổng thế tế bào, hồng cầu, xương, răng, da, làm nhanh lành vết thương cũng như cân bằng tâm trạng. 
  • Mật Nhân – Tongkat Ali: tăng cường tình dục, tăng testosterone tự nhiên, tăng năng lượng và hiệu suất thể thao. 
  • Dâm dương hoắc – Horny Goat Weed: công dụng chưa trị rối loạn cương dương ở nam và rối loạn chức năng tình dục, phục hồi ham muốn và hiệu suất tình dục, làm các mạch máu giãn nở, cho phép máu dồn về dương vật nhiều hơn 
  • Lợi ích Caffeine: tăng mức năng lượng, tăng trao đổi chất.

Bằng các thành phần an toàn và mạnh mẽ thuốc kéo dài thời gian làm tình Vixmen là một lời khuyên chọn lựa nhằm nâng cao sinh lý nam một cách hiệu quả.

>>> Thuốc cường dương hiệu quả nhất tại TP.HCM


VIXMEN – GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.400.000 VNĐ/LỌ/ 60 VIÊN


HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 09 3434 9296

Related Posts

Comments

comments