Một số thành phần thuốc cường dương

Các thành phần thường gặp trong thuốc cường dương Tây y

thuốc cường dương 01– Cantharidin: đây là thuốc được xem là kích dục từ thời cổ, đến nay thì không ai dùng nữa vì quá độc. Khi uống sẽ gây kích thích bàng quang làm mót đi tiểu, đặc biệt gây kích thích ở niệu đạo sẽ làm cương cứng dương vật. Thuốc rất độc, chỉ cần liều nhỏ cũng gây độc, có nhiều trường hợp bị ngộ độc đã xảy ra. Do đó, từ lâu cantharidin không còn chính thức hoặc không chính thức được dùng uống làm thuốc cường dương nữa. 

– Yohimbin: có công thức hóa học gần giống như reserpin (thuốc trị tăng huyết áp) nhưng có tác dụng hoàn toàn khác. Yohimbin được dùng làm thuốc điều trị chứng táo bón do mất trương lực, trị hạ huyết áp. Về tác dụng cương dương, thì Yohimbin không có sự thống nhất hoàn toàn. Tại Mỹ thì tác dụng trị bất lực của Yohimbin rất hạn chế và cấm dùng, nhưng ở Pháp có sản xuất Yohimbine houde loại viên dùng để uống với chỉ định trị bệnh bất lực của nam giới. 

– Papaverin: được trích từ nhựa thuốc phiện, làm giảm trương lực, chống lại sự co thắt cơ trơn. Thông thường, paparevin được dùng làm thuốc giãn cơ trơn mạch máu trong bệnh tăng huyết áp, giãn cơ trơn khí quản trong bệnh hen suyễn, trấn an các cơn đau do co thắt dạ dày, ruột, viêm túi mật. Do có tác dụng làm giãn cơ trơn nên paparevin được sử dụng làm thuốc cương dương, dùng tiêm ngay vào thể hang của dương vật để giúp cho sự “cương”. Có thể xem paparevin tác động đến yếu tố tuần hoàn mạch máu và chỉ đơn thuần giúp cho sự cương mà không kích thích. Loại thuốc cường dương chứa thành phần này còn có thể gây tác hại là do có nguy cơ gây sự cương đau kéo dài và xơ hóa thể hang của dương vật.

 – Testosteron: đây là nội tiết tố sinh dục nam. Thuốc này được sử dụng khi có sự chẩn đoán xác định được nguyên nhân rối loạn cương dương là do yếu tố nội tiết, có sự giảm chức năng tuyến sinh dục nam. Các thuốc cường dương loại này được tiêm vào cơ bắp, mỗi tháng chỉ tiêm 1 lần và có thể cần điều trị trong nhiều tháng. Cũng có loại testosteron dùng để uống như andriol. Nên lưu ý, vì là thuốc cường dương có nguồn gốc nội tiết tố sinh dục nên chỉ sử dụng khi có sự thăm khám và chỉ định, theo dõi của bác sĩ.
thuốc cường dương 02

– Nhóm thuốc ức chế PDE-5 giãn mạch trị rối loạn cương (RLC): Đây là nhóm thuốc cường dương mới dùng trong thời gian gần đây. Sildenafil (viagra), vardenafil (levitra) và tadalfafil (cialis) thuộc nhóm này. Cơ chế của thuốc này là làm cho bộ phận sinh dục nam cương vì làm cho mạch máu dãn ra, máu chứa nhiều máu vào đó. Có khá nhiều người lầm tưởng nhóm thuốc này thuộc loại kích dục. Thật ra thuốc cường dương là thuốc tăng lưu lượng máu và làm dương vật lớn hơn, cương cứng lâu hơn. Những loại thuốc này không nên dùng ở người đang bị bệnh tim mạch và đang dùng thuốc nitrat trị bệnh mạch vành.Thành phần thuốc cường dương trong Đông Y

Theo y học cổ truyền, các chứng suy giảm sinh dục liên quan đến sức khoẻ toàn cơ thể, đặc biệt là ở Tỳ, Thận. Nguyên nhân do tuổi tác, lao lực hoặc do tình dục phóng túng. Ăn uống và vận động hợp lý là những yếu tố rất quan trọng để bảo đảm được sức khỏe tình dục hoàn hảo. Đi bộ mỗi ngày 2 dặm có thể ngăn chặn chứng bất lực, tăng sức khỏe. Một số biện pháp bổ sung khác như: Ngồi thiền, tập thở, Tập Yoga…

Đông y cũng có nhiều vị thuốc tự nhiên có tác dụng nâng cao hoặc kéo dài khả năng cương như dâm dương hoắc, nhục thung dung, lộc nhung, hải mã, chim sẻ, nhân sâm, hoàng kỳ, ngũ vị tử, đinh lăng…

tư vấn sinh lý nam

 Thuốc cường dương hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc cường dương thảo dượcthuốc cường dương 04 Vixmen Với các thành phần Panax Nhân sâm Hàn Quốc, Niacin, Kẽm, Đồng, Tribulus Terrestris, Maca, Tongkat Ali là cách thành phần hỗ trợ việc tăng testosterone, kích thích tố nam cần thiết tăng khả năng cương cứng, cải thiện chất lượng tinh trùng, tối ưu hóa hệ thống miễn dịch cho sự cương cứng dài hơn, lâu hơn, vững bền hơn. Tất cả các thành phần nêu trên đều được chứng minh an toàn trong lượng dùng và không có tác dụng phụ.

HERBA VIXMEN đã được tin dùng hơn 1 thập kỷ nay bởi nhiều đàn ông trên nhiều nước trên thế giới đã để cải thiện đời sống tình dục. HERBA VIXMEN được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn GMP, có được chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ trên người sử dụng.

Chi tiết Vixmen >> WWW.VIXMEN.COM.VN
thuốc cường dương 05

Related Posts

Comments

comments