Tác dụng phụ khi dùng thuốc cường dương có dược tính

thuốc cường dương 01

Thuốc cường dương thực sự là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Thuốc cường dương có tác dụng hỗ trợ cho các yêu cầu quan hệ tình dục, cải thiện sự cương cứng và tăng cường ham muốn. Đó là lý do tại sao thị trường thuốc cường dương ngày càng sôi nổi và đa dạng.

Nhưng để tìm kiếm một loại thuốc cường dương đạt hiệu quả hiện nay không phải là điều dễ dàng. Không nắm rõ được thành phần và chất lượng thuốc hiện nay chính là nguyên nhân bạn phải gánh chịu những tác dụng phụ, không an toàn của thuốc.

Dưới đây là một số tác dụng phụ phổ biến thường gặp của các loại thuốc cường dương, được liệt kê bởi các bác sĩ

1. Nhịp tim nhanh: Đây là biểu hiện thỉnh thoảng gặp khi dùng thuốc cường dương, hoặc bất kỳ loại thuốc tăng cường sinh lý nam khác. Khi bị trường hợp này, bác sĩ có thể tiêm thuốc chống loạn nhịp tim để nhịp tim của bạn trở lại tốc độ bình thường. Những chống loạn nhịp tim cũng được thực hiện qua đường uống nếu không thể tiêm.

thuốc cường dương 02

2. Mất ngủ hoặc khó ngủ: Cũng là một trong những triệu chứng phổ biến khi dùng thuốc cường dương. Nếu bạn đi khám bác sĩ, họ có thể cung cấp cho bạn các loại thuốc như benzodiazepin, thuốc kháng histamin hoặc thuốc cho giấc ngủ ngon. Họ cũng sẽ xem xét các thành phần của thuốc cường dương để xem xét tác dụng trên cơ thể bạn. 

Bác sĩ cũng có thể cung cấp cho bạn một chế độ ăn uống cụ thể mà tránh thực phẩm kích thích như caffeine và năng lượng đồ uống.

3. Chóng mặt: Một số loại thuốc cường dương được biết là gây tăng lưu lượng máu, chóng mặt có thể được cảm thấy như cơ thể đang điều chỉnh các hoạt động mới. Triệu chứng này có thể là tạm thời nhưng có khi tái phát lại.

Bác sĩ có thể thực hiện phục hồi chức năng tiền đình để có được sự cân bằng. Triệu chứng này có thể được điều trị bằng vật lý trị liệu hoặc bác sĩ có thể cung cấp những hướng dẫn đơn giản để loại bỏ hiện tượng này.

Một số tác dụng phụ khác của thuốc cường dương: nam mất thị lực, mất thính giác, xuất tinh kéo dài và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng, đây không phải là biểu hiệt của tất cả các loại thuốc cường dương. Điều này thực sự phụ thuộc vào sản phẩm bạn đang sử dụng. Thông thường, một sản phẩm được làm từ chất lượng kém, không rõ nguồn gốc các thành phần, sẽ có nguy cơ cao với những triệu chứng khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, hãy chắc chắn tránh mua những loại thuốc cường dương không đảm bảo, trôi nổi trên thị trường. Hãy nhớ tìm hiểu và xem xét kỹ thông tin, thành phần tác dụng, ý kiến nhà nghiên cứu và người sử dụng trước khi quyết định mua bất kỳ một loại thuốc cường dương nào vì sức khỏe và sự an toàn của bạn.

tư vấn sinh lý nam

Thuốc cường dương Vixmen

Lời khuyên của chuyên gia và bác sĩ là nên sử dụng thuốc cường dương được chiết xuất từ thảo dược với 100% từ thiên nhiên sẽ vừa mang tính hiệu quả vừa đảm bảo độ an toàn. Nổi bật nhất hiện nay là thuốc cường dương thảo dược VIXMEN mang lại giây phút tình dục mạnh mẽ mà không có bất kỳ phản ứng phụ nào. Với những thành phần thảo dược như:
  • thuốc cường dương 04Nhân sâm tăng khả năng tình dục, nâng cao thể lực đồng thời hỗ trợ tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới
  • Tribulus Terrestris hay còn gọi là cây tật lê, thành phần này chủ yếu hỗ trợ chứng giảm ham muốn, tăng hoocmon sinh dục nam Testosterrone giúp tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn
  • Cây mật nhân Tongkat Ali giúp ích cho đàn ông bị bất lực hay liệt dương, giảm mệt mỏi và gia tăng ham muốn
  • Maca một loại thảo dược tăng cường sức mạnh đàn ông, qua đó cải thiện sức khỏe sinh lý nam
  • Niacin (vitamin B3) cải thiện lưu thông máu, tăng tuần hoàn máu tạo ra sự cương cứng lâu bền, tăng khả năng cương dương
  • Kẽm giúp tăng sản xuất Testosterone, cải thiện sức khỏe tinh trùng 

Xem thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY

Related Posts

Comments

comments